img

Bách khoa toàn thư cho bé - 0-1Y

Bách khoa toàn thư cho bé 0 - 1 tuổi đem tới cho bé 8 cuốn sách với nhiều chủ đề hết sức phong phú về con người, cuộc sống xung quanh. Cuốn sách được biên soạn dựa theo sự phát triển về trí não và nhận thức của trẻ dưới 1 tuổi nên các nội dung, hình vẽ minh họa đều hết sức gần gũi, đơn giản.

bach-khoa-toan-thu-cho-be-0-1-tuoi-100

Bách khoa toàn thư cho bé 0 - 1 tuổi 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nội dung đa dạng, dễ hiểu, dễ nhớ

Bách khoa toàn thư cho bé 0 - 1 tuổi là bộ sách có 8 cuốn, bao gồm rất nhiều chủ đề quen thuộc với bé yêu như trò chơi, động vật, hoa quả rau xanh, màu sắc, cùng với đó là các sách giúp bé phát triển trí thông minh như nhận biết thường thức, phát triển tri giác, câu chuyện áo hoa, xem tranh học nói.

- Những câu chuyện, thông tin trong sách được tóm lược đơn giản để bé phát triển các kỹ năng cơ bản như nghe, nói,... trong suốt năm đầu đời.

Thiết kế sách nổi bật, tiện lợi

- Hình vẽ, tranh minh họa trong sách to, rõ, sắc nét. Do đó, bé dễ dàng quan sát được những đặc điểm riêng, nổi bật của đồ vật, con vật đó qua từng trang sách.

- Bộ sách được gắn với nhau bằng 1 khuyên tròn, kích thước nhỏ gọn nên mẹ có thể mang theo để bé xem sách mọi lúc, mọi nơi.