img

Babymoov

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Babymoov đã mang đến thị trường vô vàn các dòng sản phẩm chất lượng, giúp mẹ dễ dàng chăm sóc gia đình của mình, đặc biệt là cho bé yêu. Được đồng sáng tạo với nhiều cha mẹ và các chuyên gia y tế, tất cả các sản phẩm của Babymoov đều tập trung phát triển sao cho đáp ứng một cách trọn vẹn yêu cầu của khách hàng, thậm chí là những khách hàng khó tính nhất. Để đạt được điều này, Babymoov thường xuyên làm việc và đồng hành cùng trong các hội thảo phụ huynh để kiểm tra và phê duyệt sản phẩm theo một quy trình khép kín từ đầu đến cuối, chính vì vậy mà sản phẩm đến tay khách hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, chất lượng cao mà còn mang trong nó tâm huyết, niềm tin của tập đoàn. Với các dòng sản phẩm đa dạng như gối bà bầu, dụng cụ phục vụ ăn uống, bồn tắm trẻ em,.. và nhiều hơn thế nữa, Babymoov đã, đang và sẽ là điểm đến tin cậy của nhiều gia đình trên khắp thế giới.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Babymoov

Gối ngủ cho mẹ Babymoov: Theo nghiên cứu, có đến 92 phụ nữ mang thai bị rối loạn giấc ngủ với hàng loạt những hệ quả đi kèm như mệt mỏi, đau xương và sự giảm sút của sức khỏe thai nhi. Hiểu được thực tế đó, Babymoov đồng sáng tạo cùng nhiều bà mẹ vàn hững nữ hộ sinh kinh nghiệm dày dặn đã tạo nên gối ngủ cho mẹ, sử dụng hiệu quả để mẹ gối đầu hoặc đỡ bụng, mang đến những giấc ngủ thoải mái, trọn vẹn cho mẹ bầu.

Gối ngủ cho bé Babymoov: Giấc ngủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng với bé yêu, là thời điểm tuyệt vời để cơ thể bé phát triển và mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày dài đầy năng lượng. Babymoov mang sự thấu hiểu của mình vào trong từng sản phẩm, sáng tạo nên dòng sản phẩm phục vụ giấc ngủ cho bé yêu. Từ gối, nôi ngủ hay máy phun sương,… bé yêu dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ dài.

Dụng cụ phục vụ ăn uống Babymoov: Dòng sản phẩm mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho mẹ trong các quá trình phức tạp từ việc cho con bú đến cai sữa và chuẩn bị thức ăn dễ dàng cho cả gia đình. Babymoov làm việc với nhiều cha mẹ, đúc rút kinh nghiêm và nhiều điểm mấu chốt, mang đến những sản phẩm về giải pháp nuôi dưỡng vừa phong cách vừa hữu dụng.