img

Baby Einstein

Qua hơn 20 năm phát triển, Baby Einstein được biết đến như là một địa điểm uy tín chuyên sản xuất những món đồ chơi dành riêng cho bé yêu, không chỉ mang đến niềm vui cho bé hằng ngày mà còn làm giàu có, phong phú hơn thế giới xung quanh bé. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như đồ chhơi hoạt động, đồ chơi gỗ và đồ chơi vận động. Không chỉ mang đến những món trò chơi thú vị, Baby Einstein còn chú trọng phát triển các kỹ năng cơ bản của bé qua từng độ tuổi khác nhau, như kỹ năng nhận diện màu sắc, phân biệt âm thanh, chuyển động hoặc di chuyển. Mỗi món đồ chơi đến từ Baby Einstein không chỉ chất chứa sự tỉ mỉ từ thiết kế hay an toàn từ chất liệu mà còn là sự thấu hiểu, sẻ chia và mong muốn tột bật muốn phát triển thế hệ tương lai một cách trọn vẹn nhất.

Lịch sử thương hiệu

Cái tên Baby Einstein bắt đầu xuất hiện vào đầu những năm 1996 dưới dạng hàng loạt các video series được tạo ra như là một phương pháp hoàn hảo để giới thiệu âm nhạc, ngôn ngữ, những câu chuyện nhỏ hay số đếm dành riêng cho trẻ em. Được thành lập, điều hành và phát triển bởi người mẹ, Baby Einstein hơn ai hết hiểu rõ những ước muốn và khả năng tiềm ẩn của con trẻ để rồi từ đó, dòng sản phẩm đồ chơi ra đời, dần phát triển và trở thành nhân tố chủ lực, đưa sản phẩm của thương hiệu đi đến khắp nơi trên toàn thế giới, đóng góp một phần vào quãng tuổi thơ tươi đẹp của hàng triệu đứa trẻ.

Các dòng sản phẩm của Baby Einstein

Đồ chơi hoạt động Baby Einstein: Với mục đích là mang tới món đồ chơi thú vị dành riêng cho các bé từ 3 tháng tuổi trở lên, dòng sản phẩm mang đến hàng loạt những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thu hút, giúp bé dễ dàng phát triển 5 giác quan và khiến quá trình vui chơi của bé trở nên năng động hơn, giúp bé phát triển hệ cơ xương một cách hoàn chỉnh.

Đồ chơi gỗ Baby Einstein: Nhằm kích thích tối đa khả năng sáng tạo, tưởng tượng và tư duy logic trong bé, dòng đồ chơi cung cấp những sản phẩm với cấu tạo đa dạng, thu hút. Bé yêu không chỉ vui chơi mà còn có cơ hội học hỏi được vô vàn điều bổ ích, gần gũi với cuộc sống xung quanh bé.

Đồ chơi vận động Baby Einstein: Đây là dòng đồ chơi riêng biệt hỗ trợ tối đa cho quá trình tập đi của bé. Với khung cấu trúc chắc chắn cùng nhiều hình tượng trang trí đẹp mắt, sản phẩm thu hút bé, mang đến sự thích thú, giúp những bước đi của bé thêm vững vàng và thú vị hơn.