img

Balo Zoy zoii tròn hình chuột hamster B32

Bé yêu đến độ tuổi đi học là lúc ba mẹ cần lựa chọn cho bé một mẫu ba lô không chỉ phù hợp mà còn phải thật xinh xắn để tăng thêm sự hào hứng cho bé khi tới trường. Ba lô Zoy Zoii tròn hình chuột hamster B32 là một gợi ý lý tưởng không thể bỏ qua. Có chiếc ba lô xinh xắn này đồng hành, bé sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường mới và thích thú hơn mỗi khi đến trường.

ba-lo-tron-hamster-1

Ba lô Zoy Zoii tròn hình chuột hamster

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Ba lô Zoy Zoii tròn hình chuột hamster được sản xuất từ chất liệu có thành phần 70% SBR kết hợp với 30% polyester không chứa các thành phần độc hại, thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé.

- Ba lô có bề mặt sáng bóng không dễ hấp thụ bụi bẩn giúp cho quá trình làm sạch trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Thiết kế tiện dụng

- Kiểu dáng tròn với không gian lưu trữ rộng rãi giúp bé mang theo sách vở, đồ chơi, sữa,... mỗi khi ra ngoài.

- Không gian bên trong được ngăn cách bằng miếng vải lưới để bé đựng riêng biệt đồ dùng và sách vở đồng thời giúp hình thành khả năng phân chia khoa học cho bé ngay từ nhỏ. 

- Thiết kế dây đeo chắc chắn có kèm theo đệm mút êm ái và thoáng khí tạo cảm giác thoải mái cho bé khi đeo.

- Khóa kéo của ba lô hoạt động trơn tru, chốt khóa chắc chắn chịu lực tốt đảm bảo đồ dùng của bé không bị rơi ra ngoài khi di chuyển.

- Đặc biệt, ba lô được đính kèm dây chống lạc giúp đảm bảo an toàn cho bé khi dã ngoại hoặc đi đến những nơi đông người.

Họa tiết đáng yêu

Ba lô được thiết kế mô phỏng chú hamster với 2 chiếc răng cửa và đôi tai xinh xắn, đáng yêu sẽ khiến các bé thích mê.