img

Balo Zoy zoii hình gấu nâu B32

Ba lô Zoy Zoii tròn hình gấu nâu B32 là đồ dùng lý tưởng giúp cho những chuyến đi chơi hay đi học của bé trở nên thuận tiện và vui vẻ hơn. Chiếc ba lô đáng yêu này sẽ giúp bé mang theo vật dụng cần thiết như sách vở, đồ chơi, đồ ăn, sữa,....giúp bé tận hưởng chuyến đi một cách vui vẻ và tròn đầy.

  ba-lo-tron-su-tu-1

Ba lô Zoy Zoii hình gấu nâu
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Ba lô Zoy Zoii hình gấu nâu màu nâu được sản xuất từ chất liệu có thành phần 70% SBR kết hợp với 30% polyester không chứa các thành phần độc hại, thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bé.

- Ba lô có bề mặt sáng bóng không dễ hấp thụ bụi bẩn giúp cho quá trình làm sạch trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Thiết kế tiện dụng

- Kiểu dáng tròn với không gian lưu trữ rộng rãi giúp bé mang theo sách vở, đồ chơi, sữa,... mỗi khi ra ngoài.

- Không gian bên trong được ngăn cách bằng miếng vải lưới để bé đựng riêng biệt đồ dùng và sách vở đồng thời giúp hình thành khả năng phân chia khoa học cho bé ngay từ nhỏ. 

- Thiết kế dây đeo chắc chắn có kèm theo đệm mút êm ái và thoáng khí tạo cảm giác thoải mái cho bé khi đeo.

- Khóa kéo của ba lô hoạt động trơn tru, chốt khóa chắc chắn chịu lực tốt đảm bảo đồ dùng của bé không bị rơi ra ngoài khi di chuyển.

- Đặc biệt, ba lô được đính kèm dây chống lạc giúp đảm bảo an toàn cho bé khi dã ngoại hoặc đi đến những nơi đông người.

Họa tiết đáng yêu

Tạo hình chú gấu màu nâu với đôi tai ngộ nghĩnh sẽ tăng thêm phần đáng yêu, xinh xắn cho các bé, đồng thời giúp bé hào hứng hơn mỗi khi đến trường.