img

Balo Zoy zoii hình cáo nâu B8

Ba lô Zoy Zoii hình cáo nâu B8 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của bé. Đặc biệt, không gian trữ đồ rộng rãi cùng thiết kế mới lạ sẽ giúp hành trình đi học, đi chơi của bé được đủ đầy. Có ba lô Zoy Zoii đồng hành, những chuyến đi của bé sẽ trở nên thật trọn vẹn và ý nghĩa.

ba-lo-gau-xam-1

 Ba lô Zoy Zoii hình cáo nâu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Ba lô Zoy Zoii hình cáo nâu B8 được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp có độ an toàn cao và khả năng chịu lực tốt giúp cho giữ được độ bền đẹp lâu theo thời gian sử dụng.

- Ba lô có khả năng chống nước tốt, hạn chế bám bụi giúp cho quá trình làm sạch trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Thiết kế tiện dụng

- Thiết kế hình hộp chữ nhật mang đến không gian lưu trữ đa chiều giúp bé đựng được nhiều đồ hơn mỗi khi ra ngoài.

- Không gian bên trong được ngăn cách bằng miếng vải lưới để bé đựng riêng biệt đồ dùng và sách vở giúp hình thành khả năng phân chia khoa học cho bé ngay từ nhỏ. 

- Dây đeo vai chắc chắn có kèm theo đệm mút êm ái và thoáng khí tạo cảm giác thoải mái cho bé khi đeo.

- Thiết kế gờ bảo vệ bằng cotton vừa vặn với đường cong cột sống của bé kết hợp với khóa chống trượt giúp giảm áp lực đem đến cảm giác dễ chịu cho bé.

- Khóa kéo của ba lô hoạt động trơn tru, chốt khóa chắc chắn chịu lực tốt đảm bảo đồ dùng của bé không bị rơi ra ngoài khi di chuyển.

Kiểu dáng đáng yêu

Tạo hình chú cáo nâu cực ngầu sẽ khiến các bé trai không thể rời mắt, những chuyến đi chơi của bé sẽ trở nên thật thú vị khi có ba lô Zoy Zoii làm bạn đồng hành.