img

Balo Zoy zoii hình bán nguyệt màu hồng B8

Ba lô Zoy Zoii hình bán nguyệt màu hồng B8 không đơn thuần chỉ là công cụ giúp bé đựng sách vở và đồ dùng học tập mỗi khi đến lớp mà còn là phụ kiện xinh xắn để bé diện khi đi dạo hay du lịch cùng gia đình. Thiết kế khoang đựng rộng rãi cùng họa tiết, kiểu dáng bắt mắt, bé yêu thoải mái cất cả thế giới trong ba lô và vi vu khám phá những miền đất mới.

ba-lo-ban-nguyet-hong-5

 Ba lô Zoy Zoii hình bán nguyệt

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, dễ vệ sinh

Ba lô Zoy Zoii hình bán nguyệt màu hồng sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp công nghệ phun sơn hiện đại, mang đến một "siêu phẩm" bền, đẹp và an toàn với sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Bề mặt trơn bóng chống thấm nước, mẹ dễ dàng hơn trong quá trình làm sạch ba lô.

Kiểu dáng mới lạ

- Ba lô được thiết kế hình bán nguyệt độc đáo, giúp mở rộng không gian lưu trữ bên trong. Bé có thể đựng sách vở, đồ dùng học tập, quần áo hoặc cả chú thú bông nhỏ xinh mà bé gắn bó cũng sẽ vừa vặn.

- Bề mặt được mài nhẵn trơn bóng để không gây thương tích cho bé.

- Quai đeo được lót đệm thoáng khí giúp giảm gánh nặng cho đôi vai bé, đồng thời tốt cho cột sống, đặc biệt là vùng cổ của bé.

- Hai bên hông cặp là khóa chống trượt hình chữ H, khi gài trước ngực sẽ giúp bé tự tin chạy nhảy ma không lo cặp bị rơi khỏi vai.

Họa tiết xinh xắn

Tông màu chủ đạo hồng, trắng cực xinh điểm thêm họa tiết trái tim trang trí càng làm tôn lên nét điệu đà, đáng yêu của bé gái. Mẹ phối cùng set váy bánh bèo sẽ khiến bé trông thật nổi bật dù là đi học hay đi chơi cùng bạn bè và gia đình.