img

Balo Zoy zoii hình bán nguyệt họa tiết cầu vồng B8

Ba lô Zoy Zoii hình bán nguyệt họa tiết cầu vồng B8 với thiết kế hình bán nguyệt độc đáo cùng không gian đựng đồ rộng rãi chắc chắn sẽ khiến bé yêu cảm thấy thích thú và hào hứng hơn với việc đến trường. Ba lô được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp và có bề mặt trơn nhẵn bóng không thấm nước, cực kỳ thuận tiện cho mẹ trong quá trình vệ sinh sản phẩm. Đây là một gợi ý lý tưởng cho ba mẹ để dành tặng bé cho mùa tựu trường đang đến gần.

ba-lo-ban-nguyet-3

 Ba lô Zoy Zoii hình bán nguyệt

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, dễ vệ sinh

- Ba lô Zoy Zoii hình bán nguyệt họa tiết cầu vồng sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp công nghệ phun sơn hiện đại, mang đến một "siêu phẩm" ba lô đi học bền, đẹp và an toàn với sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Bề mặt trơn bóng chống thấm nước, mẹ dễ dàng hơn trong quá trình làm sạch ba lô.

Kiểu dáng mới lạ

- Ba lô được thiết kế hình bán nguyệt độc đáo, giúp mở rộng không gian lưu trữ bên trong. Bé có thể đựng sách vở, đồ dùng học tập, quần áo hoặc cả chú thú bông nhỏ xinh mà bé gắn bó cũng sẽ vừa vặn.

-  Bề mặt được mài nhẵn trơn bóng để không gây thương tích cho bé.

- Quai đeo được lót đệm thoáng khí giúp giảm gánh nặng cho đôi vai bé, đồng thời tốt cho cột sống, đặc biệt là vùng cổ của bé.

- Hai bên hông cặp là khóa chống trượt hình chữ H, khi gài trước ngực sẽ giúp bé tự tin chạy nhảy ma không lo cặp bị rơi khỏi vai.

ba-lo-ban-nguyet-3

Họa tiết xinh xắn

Thiết kế mô phỏng hình cầu vồng 7 sắc rực rỡ dễ dàng thu hút được sự chú ý của bé, đồng thời mẹ có thể tập cho bé phân biệt và đọc tên các màu sắc, từ đó phát triển thị giác một cách hiệu quả.