img

Ba lô thỏ bông melody cho bé BB002

Ba lô thỏ bông melody cho bé BB002 mô phỏng chú thỏ Melody đáng yêu trong bộ phim hoạt hình My Melody quen thuộc, chắc chắn sẽ thu hút các bé gái điệu đà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế kết hợp giữa ba lô đeo và thú nhồi bông giúp bé yêu thích và chủ động thường xuyên mang theo bên mình mỗi lần đi chơi, đi dã ngoại. Chất liệu của ba lô rất mềm mại, êm ái, an toàn với làn da nhạy cảm của bé.

Ba lô thỏ bông melody cho bé BB002  

Ba lô thỏ bông melody cho bé BB002 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất vải nhung êm ái, thiết kế đơn giản

Ba lô thỏ bông melody cho bé BB002 được làm từ chất vải nhung lông mềm mịn, không rụng lông nên đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

- Các chi tiết đều được nhồi bông êm ái, giúp ba lô luôn đứng phom và bảo vệ đồ đạc đựng bên trong không bị hư hỏng nếu không may có va đập mạnh.

- Dây khóa kéo trơn mượt, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong ba lô không bị rơi rớt khi bé chạy nhảy, vận động.

- Dây đeo có thể điều chỉnh độ dài sao cho vừa vặn với vai bé, giúp con thoải mái kể cả khi đeo lâu.

Ba lô thỏ bông melody cho bé BB002

 Quai đeo chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh độ dài 

Vừa là ba lô, vừa là gấu bông xinh xắn

- Sản phẩm mô phỏng nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ phim Hello Kitty gắn liền với tuổi thơ của bé, chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích và chủ động đeo ba lô trong mỗi lần đi chơi, đi dã ngoại, đi du lịch.

- Có thể biến tấu chiếc ba lô này thành một chú gấu bông xinh xắn, đồng hành cùng con trong những giờ chơi hay trong mỗi giấc ngủ hoặc trở thành món đồ trang trí trong phòng ngủ của bé.

- Ba lô có tone màu nhẹ nhàng, thích hợp với những bé gái đáng yêu, điệu đà.