img

Ba lô phi hành gia vũ trụ 6141 xanh dương

Ba lô phi hành gia vũ trụ 6141 xanh dương sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu khi bé yêu đi chơi hay bắt đầu đi học. Chiếc ba lô được làm từ chất liệu vải chống thấm nước với những chi tiết được ghép may tỉ mỉ, giúp bảo vệ, giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập, quần áo,... cho bé luôn mới. Thiết kế nhiều ngăn với sức chứa lớn nên bé có thể đựng được rất nhiều đồ. Đặc biệt, các chi tiết mô phỏng phi hành gia sẽ khiến bé yêu không thể rời mắt, thích thú ngay từ lần đầu sử dụng.

ba-lo-phi-hanh-gia-vu-tru-6141-xanh-duong_1

Ba lô phi hành gia vũ trụ 6141 xanh dương 


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu chống thấm bền bỉ, đường may tỉ mỉ

- Ba lô phi hành gia vũ trụ 6141 xanh dương được làm từ chất vải chống thấm nước, với những đường may tỉ mỉ, khả năng phai màu thấp nên có độ bền cao, thích hợp cho bé sử dụng lâu dài trong nhiều năm đi học.

- Vải chống thấm giúp bảo vệ đồ dùng học tập của bé yêu không bị ngấm nước.

- Các chi tiết như ngăn chứa phụ, khóa điều chỉnh độ dài dây,... được làm từ chất liệu nhựa TPE đàn hồi và PP cứng cáp, giúp sản phẩm càng thêm bền đẹp.

Ngăn chứa đồ rộng rãi, sức chứa lớn

- Balo được thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ, bao gồm 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ và 2 ngăn bên hông, giúp bé thoải mái mang theo những đồ dùng cần thiết mỗi khi đi học, đi chơi.

- Các ngăn đựng đồ đều được trang bị khóa kéo tiện lợi, hạn chế tình trạng đồ trong ba lô bị rơi rớt khi bé sử dụng.

ba-lo-phi-hanh-gia-vu-tru-6141-xanh-duong-1_1

Đệm lưng mềm mại thoáng khí

Thiết kế chống gù, bảo vệ cột sống

- Ba lô có đệm lưng và đệm vai được làm từ chất liệu đàn hồi, thoáng khí, giảm áp lực lên vai và cột sống của bé khi mang nhiều đồ, giúp bé thoải mái ngay cả khi phải đeo ba lô nặng trong thời gian dài.

- Khóa ngực chống trượt có thể giúp giữ ba lô luôn nằm trên vai và lưng bé, giúp con thoải mái vận động mà không bị vướng víu.

Trang trí phi hành gia vũ trụ độc đáo, thu hút

Ba lô mô phỏng hình ảnh chiếc tàu vũ trụ với hình ảnh phi hành gia đáng yêu, chắc chắn sẽ khơi gợi niềm vui và sự tò mò của những bạn nhỏ yêu thích thiên văn. Ba lô với tone màu xanh dương rất thích hợp cho các bé trai năng động, cá tính sử dụng khi đi chơi, đi học.