img

Ba lô nhung Kakoo siêu nhẹ hình kỳ lân tím KAK006

Ba lô nhung Kakoo siêu nhẹ hình kỳ lân tím KAK006 đem tới cho bé yêu vẻ ngoài nhí nhảnh, năng động nhờ tạo hình thú đáng yêu. Được làm từ chất vải nhung mềm mịn và có khoang chứa đồ rộng rãi, chiếc ba lô này sẽ là người bạn đồng hành của con trong những ngày đi học, đi chơi đầy lý thú. Bên cạnh đó, những chi tiết như quai đeo hay khóa kéo đều được ghép may tỉ mỉ, đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm trong suốt thời gian dài sử dụng.

balo-nhung-sieu-nhe-hinh-ky-lan-tim

Ba lô nhung Kakoo siêu nhẹ hình kỳ lân tím KAK006

Chất liệu mềm mịn, thiết kế gọn nhẹ

- Ba lô nhung Kakoo siêu nhẹ hình kỳ lân tím KAK006 được làm từ vải nhung mềm mại, êm ái, an toàn với làn da của bé yêu và không bị bai dão kể cả khi đựng đồ nặng. 

- Thiết kế ba lô gọn nhẹ, đơn giản với hai ngăn tiện lợi, khoang chứa đồ đủ rộng rãi để các bé có thể đựng sách vở, đồ dùng học tập hay quần áo, đồ chơi, đồ ăn vặt,... Bé có thể đeo ba lô khi đi học, đi chơi đều phù hợp.

- Khóa kéo trơn mượt, giúp bảo vệ đồ đạc của bé không bị rơi rớt trong quá trình vận động, phù hợp với những cô bé, cậu bé tăng động, thích chạy nhảy.

Thiết kế chống gù, bảo vệ vai của bé

- Ba lô có kích thước vừa phải, trọng lượng nhẹ chỉ 160g nên luôn nằm gọn trên lưng bé, không cản trở con hay rơi khỏi vai bé khi vận động.

- Hai quai đeo có thêm lớp đệm xốp dày, có thể thay đổi độ dài linh hoạt nhờ khóa điều chỉnh, đảm bảo vai của bé không bị lệch hay mỏi kể cả khi đeo ba lô trong thời gian dài.

Trang trí hình thú đáng yêu

Sản phẩm mô phỏng hình ảnh chú kỳ lân đáng yêu với chiếc sừng nhỏ đầy màu sắc cùng hai chiếc cánh, đem tới diện mạo đáng yêu cho những bạn nhỏ năng động. Các chi tiết hình thêu đều được chăm chút tỉ mỉ, giúp vẻ ngoài của bé thêm phần nổi bật, cá tính.