img

Ba lô Kakoo hình ô tô màu be Z0011

Ba lô Kakoo hình ô tô màu be cho bé không chỉ đơn thuần là một chiếc ba lô đựng đồ để bé mang theo mỗi khi đi học, đi chơi, đi dã ngoại, mà còn là món phụ kiện thời trang khiến bé yêu trở nên thật năng động, đáng yêu. Các chi tiết như khoá kéo, dây đeo đều được hoàn thiện tỉ mỉ, giúp bé yêu luôn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đeo ba lô suốt cả ngày dài.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu êm ái, kiểu dáng đơn giản

- Ba lô Kakoo hình ô tô màu be cho bé được làm từ chất vải lông mềm mịn, không rụng lông nên đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

- Ba lô có trọng lượng nhẹ chỉ 190g, giúp bé đeo ba lô trong thời gian dài mà không bị mỏi, đau vai.

- Dây khóa kéo trơn mượt, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong ba lô không bị rơi rớt khi bé chạy nhảy, vận động.

- Dây đeo có thể điều chỉnh độ dài sao cho vừa vặn với vai bé, đồng thời được may từ chất liệu êm ái giúp con thoải mái kể cả khi đeo lâu.

- Ba lô có nhiều ngăn rộng rãi để bé đựng đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân, giúp hình thành tính gọn gàng, ngăn nắp cho con từ khi còn bé.

Thiết kế đáng yêu, năng động

- Sản phẩm mô phỏng người bạn ô tô đáng yêu màu be, chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích và chủ động đeo ba lô trong mỗi lần đi chơi, đi dã ngoại, đi du lịch.

- Hình thêu sắc nét với công nghệ thêu 3 chiều cùng các chi tiết nhồi bông đầy đặn khiến sản phẩm thêm phần sinh động, ngộ nghĩnh.

Ba lô Kakoo hình ô tô màu be cho bé