img

Ba lô hình que kem chống thấm nước BB005

Ba lô hình que kem chống thấm nước BB005 với chất liệu chống thấm cao cấp, giúp bảo vệ đồ dùng học tập hay quần áo của bé đựng trong ba lô không bị ngấm nước hay vấn bẩn kể cả khi bé đi mưa. Các chi tiết như dây đeo, khóa kéo đều được hoàn thiện tỉ mỉ, đảm bảo độ bền cho sản phẩm khi sử dụng lâu dài.  Chưa kể, ba lô còn ghi điểm nhờ thiết kế hết sức sáng tạo, ngộ nghĩnh, khiến con yêu hào hứng với việc đi học mỗi ngày. 

balo-hinh-que-kem-chong-tham-nuoc

Ba lô hình que kem chống thấm nước 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu chống thấm cao cấp

- Ba lô hình que kem chống thấm nước BB005 được làm từ chất liệu EVA chống thấm, thân thiện với môi trường và không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Sử dụng chất liệu này giúp ba lô có trọng lượng rất nhẹ, đứng phom, không bị thấm nước hay bám bẩn nên vệ sinh rất nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế chống gù, bảo vệ cột sống

Ba lô có đệm lưng và đệm vai được làm từ chất liệu đàn hồi, thoáng khí, giảm áp lực lên vai và cột sống của bé khi mang nhiều đồ. Dây đeo to bản giúp bé thoải mái ngay cả khi phải đeo ba lô nặng trong thời gian dài. 

Ngăn chứa đồ rộng rãi, sức chứa lớn

- Ba lô có một ngăn chính và một ngăn phụ, đủ không gian để bé đựng sách vở, đồ dùng học tập hay quần áo, đồ chơi,... thích hợp dùng cả khi đi học lẫn đi chơi.

- Dây khóa kéo trơn mượt, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong ba lô không bị rơi rớt khi bé chạy nhảy, vận động.

Trang trí ngộ nghĩnh, thu hút

Chiếc ba lô mô phỏng hình ảnh cây kem đầy màu sắc, giúp vẻ ngoài của bé càng thêm đáng yêu, ngộ nghĩnh. Bé sẽ yêu thích và hào hứng hơn với việc đeo ba lô đi học mỗi ngày.