img

Bảng tự xóa có màu NM18.07-667A_Xanh

 

Bảng tự xóa hình ô tô NM18.07- 667/667A sau đây sẽ giúp các bé vừa học vừa chơi đầy thích thú và hiệu quả. Bảng được làm bằng chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe và làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé học tập. Với chiếc bảng tự xóa này thì bố mẹ không còn lo lắng nữa vì nó không có bụi như bụi phấn mà những chiếc bảng đen bé hay dùng. Bé có thể học viết những chữ cái, con số hay vẽ những con vật đáng yêu. Chiếc bút đi kèm với bảng được thiết kế nhỏ phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của các bé, giúp bé làm quen với việc cầm bút, giúp bé cầm bút đúng cách ngay từ khi còn nhỏ.

 Bảng tự xóa hình ô tô

Bảng tự xóa hình ô tô

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn

- Bảng tự xóa hình ô tô NM18.07- 667/667A được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, không độc hại nên đảm bảo an toàn với sức khỏe và làn da mỏng manh, nhạy cảm của các bé.

- Các cạnh của đồ chơi được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn, không làm trầy xước da bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé chơi và học tập.

Trò chơi học tập thú vị

- Bộ sản phẩm bao gồm 01 bảng xóa kèm 01 bút viết giúp bé học tập chữ số, chữ viết hay đơn giản là vẽ lên những bức tranh sống động.

- Bảng xóa sử dụng cơ chế hút của nam châm khi đầu bút chạm vào mặt bảng để tạo ra nét vẽ, không cần phấn, không cần giẻ lau, không bụi bẩn, chỉ một thao tác gạt nút nhỏ bên dưới là bé có thể dễ dàng xóa đi và tiếp tục học tập hay vui chơi.

- Khác với khi dùng phấn, chiếc bút nhỏ xinh vừa vặn tay bé là công cụ hữu hiệu để bé sớm biết cách cầm bút đúng tư thế khi chuẩn bị đi học. 

- Bút viết lên nét sắc, đậm, rõ ràng cho bé thêm phần thích thú và hứng khởi khi vui chơi.

- Trọng lượng nhẹ nhàng, kích thước nhỏ nhắn, có kèm lỗ tay cầm phía dưới, bảng xóa thuận tiện để bé mang theo đến mọi nơi để vui chơi cùng bạn bè và người thân.

- Chiếc bảng được thiết kế với hình dáng chiếc ô tô đáng yêu, ngộ nghĩnh với màu sắc tươi sáng, nổi bật là màu xanh và màu hồng để mẹ và bé có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích của các bé sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú với mỗi lần học mà chơi, chơi mà học đầy thú vị.

- Kích thước đóng hộp: 27 x 2.5 x 25 (cm).

Thêm màu xanh để mẹ lựa chọn cho bé

Thêm màu xanh để mẹ lựa chọn cho bé