img

AZETA Bio

AZETA Bio là một thương hiệu nổi tiếng của Italia thành lập vào năm 1979 với gần 40 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm hóa mỹ phẩm dành riêng cho mẹ và bé giúp chăm sóc và bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất với các nguyên liệu chọn lựa cẩn thận đảm bảo độ an toàn khi dùng cho mẹ và bé. AZETA Bio là thương hiệu sản phẩm hữu cơ số 1 tại Ý được AIAB (Hiệp hội hữu cơ Ý) chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản phẩm Hữu cơ Organic do đó rất hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho bé. Không chỉ thế, AZETA Bio còn hợp tác với các viện nghiên cứu, công ty và tập đoàn cho phép công ty đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu và thay đổi của thị trường. Chính vì vậy mà thương hiệu đã không ngừng lớn mạnh và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới mang giá trị đến với người tiêu dùng.

azeta

Các dòng sản phẩm của AZETA Bio

- Dòng sản phẩm cho mẹ: các sản phẩm cho dành cho mẹ là những sản phẩm phong phú, giúp mẹ có thể bảo vệ làn da của mình một cách đối đa cả trong thời gian mang bầu. Để cảm ơn người phụ nữ thì những sản phẩm như kem chống rạn da sẽ là sản phẩm thay lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các mẹ. Ngoài các sản phẩm chăm sóc da thì AZETA Bio còn sản xuất các sản phẩm kem đánh răng cho mẹ với các thành phần tự nhiên, an toàn.

- Dòng sản phẩm dành cho bé: Là những sản phẩm chăm sóc da, dầu massage, tinh dầu tắm,… và kem đánh răng được làm bằng nguyên liệu thô từ các sản phẩm thiên nhiên được chọn lựa kỹ càng theo các tiêu chuẩn được định ra của công ty đảm bảo an toàn cho các bé khi sử dụng. Kem đánh răng của AZETA cũng vô cùng phong phú với các hượng trái cây khác nhau tùy sở thích của các bé lại vô cùng an toàn.