img

AVK

AVK là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc được thành lập năm 2003. Các sản phẩm của AVK đều có thành phần chiết xuất từ lô hội và dược thảo thiên nhiên nên rất dịu nhẹ và an toàn cho da. Với công nghệ sản xuất hiện đại đồng thời dưới sự giám sát nghiêm ngặt, AVK luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của AVK hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bán chạy nhất tại Hàn Quốc và Đài Loan. Hiện AVK có mặt tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm như kem, xịt chống muỗi, kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng da dưỡng ẩm.Thương hiệu AVK từng được tặng giải thưởng cho sản phẩm chống muỗi rất nổi tiếng tại Hàn Quốc Các sản phẩm AVK được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ FDA cấp giấy chứng nhận sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Cosyou - một trong hai nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất và chất lượng nhất Hàn Quốc.

Lịch sử phát triển của AVK

- Aloe Vera Korea (viết tắt AVK) được thành lập vào ngày 23/5/2003 bởi ông Lee Eun Sung với lĩnh vực chính là sản xuất mỹ phẩm chiết xuất tử lô hội sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại cùng sự giám sát nghiêm ngặt.

- AVK ký thỏa thuận liên minh và thỏa thuận nhượng quyền thương mại với công ty TNHH Aloe Vera Pty, cho phép Aloe Vera Korea được nhập khẩu và sử dụng công nghệ, nguyên liệu từ Aloe Vera Pty (Australia) để sản xuất ra sản phẩm của riêng AVK.

- Từ 2006 - 2010, AVK liên tục nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm mới và nhận những phản hồi tích cực từ thị trường.

- Năm 2011, công ty xuất khẩu sản phẩm sang Hồng Kông đánh dấu một bước phát triển mới vượt bậc của AVK.

- Từ 2011 đến nay, AVK liên tục nghiên cứu, đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm mới, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng, đồng thời tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối trong nước và sang các nước khác, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thương hiệu AVK tại thị trường Việt Nam

- AVK chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2014. Với chiết xuất thiên nhiên, an toàn và những công dụng đặc biệt trong việc làm đẹp những sản phẩm của AVK đã được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

- Các sản phẩm chính của AVK có mặt tại Việt Nam là: kem, xịt chống muỗi, kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng da dưỡng ẩm.

Các dòng sản phẩm chính của AVK

- Nắm bắt được những ưu điểm của Lô hội trong việc làm đẹp cùng với việc học hỏi công nghệ từ Aloe Vera Pty (Australia) - nhà tiên phong thực sự trong ngành công nghiệp lô hội để phát triển các công nghệ tiên tiến, AVK đem đến cho người dùng trong nước và nước ngoài những sản phẩm làm đẹp an toàn, chiết xuất từ thiên nhiên.

- Hiện nay, trên thị trường AVK đang có 4 dòng sản phẩm chính đó là: Dòng sản phẩm chống muỗi, dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm và dòng sản phẩm xuất nhập khẩu với những đặc điểm riêng biệt.

- Dòng sản phẩm chống muỗi của AVK là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng. Chống muỗi AVK với thành phần chính là lô hội cùng với những công nghệ riêng biệt vừa giúp ngừa muỗi, vừa giữa ẩm cho da, an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm chống muỗi của AVK có mặt trong các cửa hàng lớn, cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc và một số nước trong khu vực trong đó có Việt Nam.