img

Autoru

Nôi tự động cao cấp Autoru có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2004 và chỉ sau 1 năm tham gia thị trường, Autoru đã chinh phục được người tiêu dùng trên khắp cả nước. Sản phẩm đã đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam lúc bấy giờ là được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập, giá cả phải chăng nhưng hình thức phải đẹp và bắt mắt. Vượt qua rào cản kỹ thuật và khó khăn về nguyên vật liệu thiếu thốn khi chế tạo, Autoru đã từng bước chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước, với những sản phẩm chăm sóc cho bé ngày càng đa dạng hơn, chất lượng hơn cũng như mẫu mã ngày càng đẹp hơn. Đến đầu năm 2016, Autoru đã sản xuất thành công gần 30 danh mục sản phẩm và được bao phủ rộng khắp trên toàn quốc với hơn 400 đại lý. Nôi tự động Autoru cao cấp được xuất khẩu sang thị trường quốc tế Thái Lan, Campuchia, Australia,... và dành được sự tin tưởng của người sử dụng. Autoru là thương hiệu uy tín và chất lượng, hơn 10 năm qua đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý như: chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao - do người tiêu dùng bình chọn; cúp vàng sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO, hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo; sản phẩm Việt – hợp chuẩn sở hữu trí tuệ; đạt chuẩn an toàn chất lượng toàn cầu,...

 

Video về sản phẩm Nôi tự động - sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Autoru

Lịch sử phát triển của Autoru

- Năm 2014, công ty Cổ phần tương lai Việt cho ra mắt thương hiệu Autoru, chuyên cung cấp các sản phẩm nôi tự động, võng tự động, ghế ngồi,... dành cho trẻ em.

- Chỉ sau 1 năm tham gia thị trường, Autoru đã chinh phục được người tiêu dùng trên khắp cả nước. Sản phẩm đã đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam lúc bấy giờ là được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập, giá cả phải chăng nhưng hình thức phải đẹp và bắt mắt.

- Đến đầu năm 2016, Autoru đã sản xuất thành công gần 30 danh mục sản phẩm và được bao phủ rộng khắp trên toàn quốc với hơn 400 đại lý. Nôi tự động Autoru cao cấp được xuất khẩu sang thị trường quốc tếThái Lan, Campuchia, Australia,... và dành được sự tin tưởng của người sử dụng.

- Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Autoru luôn là một thương hiệu uy tín và chất lượng. Autoru đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý như: chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao - do người tiêu dùng bình chọn; cúp vàng sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO, hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo; sản phẩm Việt – hợp chuẩn sở hữu trí tuệ; đạt chuẩn an toàn chất lượng toàn cầu,...

Giá trị thương hiệu

Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - trẻ ngủ đủ giấc sẽ phát triển toàn diện về trí não lẫn thể chất. Thế nhưng, để bé yêu luôn được ngủ ngon giấc thì người mẹ phải chịu nhọc nhằn, thức khuya, dậy sớm để đẩy nôi cho trẻ ngủ - thế mới thấy được nỗi vất vả của người mẹ trong việc nuôi con nhỏ và tình mẹ bao la dường nào! Xuất phát từ điều này, Autoru đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm nôi tự động cao cấp, góp phần giảm bớt khó khăn cho các bà mẹ trong việc chăm lo giấc ngủ cho bé, giúp các bà mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình tốt hơn.

- Autoru cam kết mang lại những sản phẩm chăm sóc cho bé đa dạng, chất lượng cũng như mẫu mã đẹp mắt, giúp công việc chăm sóc bé yêu của bố mẹ trở nên dễ dàng hơn.

Các dòng sản phẩm của Autoru

- Hiện nay, Autoru đang cung cấp 4 dòng sản phẩm chính cho mẹ và bé, bao gồm: nôi đưa tự động, võng đưa tự động, cũi và ghế ăn cho bé. Các sản phẩm của Autoru luôn đảm bảo chất lượng cao, thiết kế mới mẻ, đem lại sự tiện lợi tối đa cho bố mẹ và sự thoải mái cho bé.

- Một số dòng sản phẩm nổi bật của Autoru:

+ Nôi đưa tự động: Sản phẩm nôi điện tự động của Autoru có thiết kế 2 tầng - tầng 1 được làm bằng nhựa chịu lực, có lỗ thông khí; tầng 2 làm bằng khung lưới thẳng tạo sự thoải mái, giúp bé nằm không bị cong lưng, bảo vệ cột sống tối ưu. Với nhiều chế độ đưa nôi tự động, mẹ có thể thoải mái làm việc nhà mà vẫn đảm bảo bé ngủ ngon giấc. Ngoài ra, sản phẩm của Autoru có rất nhiều màu sắc để bố mẹ cùng lựa chọn cho bé.

+ Ghế ăn cho bé: Autoru có 2 dòng sản phẩm ghế ăn cho bé: sản phẩm ghế gỗ - chất liệu gỗ chắc chắn, độ bền cao và sản phẩm ghế ăn tự động - ghế có chế độ nhún tạo cảm giác thích thú cho bé trong bữa ăn.