img

Aptamil

Sữa Aptamil là một thương hiệu của tập đoàn Danone (Pháp) - tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu. Aptamil được Danone phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Úc, New Zealand... Dù được sản xuất ở các nước khác nhau nhưng Aptamil đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn chung của hãng - đó chính là công thức dinh dưỡng, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Aptamil sử dụng công thức Pronutra (+TM) - công thức tiên tiến nhất của tập đoàn Danone đã được nhận giấy chứng nhận khoa học, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu giúp tăng sức đề kháng, phát triển thị giác và não bộ, hỗ trợ tiêu hóa một cách hiệu quả đồng thời cung cấp dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương vững chắc. Nhờ vậy, các dòng sữa mang thương hiệu Aptamil đang được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

 

Lịch sử phát triển của Aptamil

Quá trình phát triển Aptamil đã trải qua 5 thập niên được tạo nên bởi các chuyên gia dinh dưỡng:

- Giai đoạn 1970 -1980: nghiên cứu tạo ra công thức sữa đặc biệt dành cho trẻ sinh non.

- Giai đoạn 1980 - 1990: là công ty đầu tiên phát triển công thức đặc biệt dành cho trẻ nhỏ bị dị ứng thức ăn.

- Giai đoạn 1990 - 2000: phát triển công thức mới cho trẻ em bị dị ứng và không dung nạp thức ăn.

- Giai đoạn 2000 - 2010: dựa trên những nghiên cứu tiên phong về sữa mẹ, Aptamil khám phá ra vai trò của oligosaccharides trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch của một đứa trẻ và phát triển hỗn hợp của Galacto- và Fructo-oligosaccharides (GOS/FOS) được cấp bằng sáng chế.

- Giai đoạn 2010 – nay : công thức sữa đặc biệt nhất dành cho trẻ trào ngược và trớ sữa đã được ra mắt. Aptamil đã phát triển công thức tiên tiến nhất với Pronuatra+, hỗn hợp độc đáo của GOS/ FOS carbohydrates đặc biệt, LCPs, và vitamin A, C, D và chất sắt.

Thương hiệu Aptamil tại thị trường Việt Nam

Từ tháng 4/2015, công ty Danone Việt Nam được ủy nhiệm độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Aptamil Anh tại Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn vì quyền lợi của mình được chính công ty Danone bảo vệ với cam kết 100 đảm bảo hàng nội địa Anh, 100 nhập khẩu nguyên hộp, 100 nguồn hàng ổn định.


Các sản phẩm của Aptamil

- Sữa Aptamil được biết đến là sản phẩm dinh dưỡng với những lợi ích: thành phần dinh dưỡng đầy đủ, hàm lượng DHA cao và hỗn hợp GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học. Nhờ vậy mà giúp bé được khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Sản phẩm Aptamil được thiết kế phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát huy tốt tiềm năng sẵn có.

- Các sản phẩm sữa Aptamil đang phân phối tại thị trường Việt Nam gồm có dòng sản phẩm của Aptamil sản xuất tại Đức và Anh:

+ Sữa Aptamil số 1: là công thức dinh dưỡng bổ sung cho bé trong giai đoạn từ 0 - 6 tháng, cung cấp 13 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp bé cân bằng dinh dưỡng, duy trì một cơ thể khỏe mạnh để phát triển toàn diện. Tỷ lệ GOS/FOS trong sữa là 9/1 - duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong rau quả mang đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé, bé nhà bạn sẽ hấp thu tốt hơn, hạn chế tối đa bệnh táo bón thường gặp ở nhiều trẻ khi uống sữa công thức. Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của sữa còn bổ sung DHA, AA, Omega 3, 6 là những dưỡng chất cần thiết và quan trọng cho sự phát triển của não bộ và thị giác ở trẻ, giúp bé hoàn thiện sự phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn đầu.

+ Sữa Aptamil số 2: là công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 6 - 12 tháng, cung cấp 13 loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp bé cân bằng dinh dưỡng, duy trì một cơ thể khỏe mạnh để phát triển toàn diện trong giai đoạn ăn dặm. Thành phần dinh dưỡng chứa tỷ lệ vàng GOS/FOS bằng 9/1 - duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong rau quả mang đến một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng ngừa táo bón và hỗ trợ hấp thu những chất khó hấp thu trong đồ ăn hàng ngày như canxi, sắt, kẽm,... Ngoài ra, hệ dưỡng chất LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3, 6) trong thành phần dinh dưỡng của sữa còn giúp bé phát triển não bộ và thị giác tối ưu, thúc đẩy tư duy và nhận thức trong giai đoạn tìm tòi, khám phá của bé.

+ Sữa Aptamil số 3: là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế dùng để bổ sung một phần bữa ăn cho bé từ 1 đến 2 tuổi. Sữa với công thức dinh dưỡng Pronutra+ mang đến cho bé sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. Aptamil 3 cung cấp đến 13 loại vitamin có thành phần cân đối, kết hợp cùng các khoáng chất cho bé một cơ thể khỏe mạnh, đồng thời tăng cường sức đề kháng để phòng chống các tác nhân gây bệnh. Tỷ lệ vàng GOS/FOS có trong Aptamil cung cấp lượng vi sinh vật có lợi hỗ trợ tiêu hóa của bé một cách tự nhiên để bé hấp thu tốt hơn và hạn chế táo bón. Các dưỡng chất DHA, AA, Omega 3 vẫn được bổ sung trong sữa giúp trí não, tư duy và hoạt động của thị giác phát triển.

+ Sữa Aptamil số 4: với công thức đặc chế dành riêng cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi sẽ là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp bé yêu của bạn phát triển tầm vóc, thể chất và trí não tối ưu. Hàm lượng sắt đặc biệt được mang đến nhiều hơn so với các loại sữa khác đáp ứng nhu cầu đòi hỏi tăng cao của cơ thể bé trong giai đoạn ham học hỏi, thích khám phá. Thành phần dinh dưỡng của sữa còn cung cấp một tổ hợp men vi sinh có lợi với tỷ lệ GOS/FOS là 9/1 - duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong rau quả có tác dụng kích thích quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu các chất tốt hơn và phòng ngừa táo bón hiệu quả.

Bên cạnh những dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng, Aptamil còn cho ra mắt thị trường nhiều loại ngũ cốc đa dạng. Các loại ngũ cốc không chỉ độc đáo, phù hợp với dinh dưỡng đến từ các loại hoa quả tươi mà còn vô cùng thơm ngon với kết cấu hoàn toàn mới, hỗ trợ tối đa trong quá trình bé cai sữa. Sản phẩm có nhiều hương vị khác nhau như táo, các loại quả mọng,... sẽ mang đến cho bé sự lựa chọn đa dạng, dễ dàng thay đổi trong mỗi bữa ăn.