CT tết đầu tiên của con X
Danh mục
1800 6886
Bạn đang xem tại
0

Aptamil

KHOẢNG GIÁ

Sữa Aptamil là một sản phẩm của tập đoàn Danone (Pháp) - tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu. Aptamil được Danone phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Úc, New Zealand... Dù được sản xuất ở các nước khác nhau nhưng Aptamil đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn chung của hãng - đó chính là công thức dinh dưỡng, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Aptamil sử dụng công thức Pronutra (+TM) - công thức tiên tiến nhất của tập đoàn Danone đã được nhận giấy chứng nhận khoa học, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu giúp tăng sức đề kháng, phát triển thị giác và não bộ, hỗ trợ tiêu hóa một cách hiệu quả đồng thời cung cấp dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương vững chắc. Nhờ vậy, các dòng sữa mang thương hiệu Aptamil đang được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Xem thêm

Sữa Aptamil là một sản phẩm của tập đoàn Danone (Pháp) - tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu. Aptamil được Danone phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Anh, Úc, New Zealand... Dù được sản xuất ở các nước khác nhau nhưng Aptamil đều tuân thủ theo một tiêu chuẩn chung của hãng - đó chính là công thức dinh dưỡng, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Aptamil sử dụng công thức Pronutra (+TM) - công thức tiên tiến nhất của tập đoàn Danone đã được nhận giấy chứng nhận khoa học, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho bé yêu giúp tăng sức đề kháng, phát triển thị giác và não bộ, hỗ trợ tiêu hóa một cách hiệu quả đồng thời cung cấp dinh dưỡng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có hệ xương vững chắc. Nhờ vậy, các dòng sữa mang thương hiệu Aptamil đang được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.
 
 
Lịch sử phát triển của Aptamil
 
Quá trình phát triển Aptamil đã trải qua 5 thập niên được tạo nên bởi các chuyên gia dinh dưỡng:
 
- Giai đoạn 1970 -1980: nghiên cứu tạo ra công thức sữa đặc biệt dành cho trẻ sinh non.
 
- Giai đoạn 1980 - 1990: là công ty đầu tiên phát triển công thức đặc biệt dành cho trẻ nhỏ bị dị ứng thức ăn.
 
- Giai đoạn 1990 - 2000: phát triển công thức mới cho trẻ em bị dị ứng và không dung nạp thức ăn.
 
- Giai đoạn 2000 - 2010: dựa trên những nghiên cứu tiên phong về sữa mẹ, Aptamil khám phá ra vai trò của oligosaccharides trong việc hỗ trợ hệ miễn dịch của một đứa trẻ và phát triển hỗn hợp của Galacto- và Fructo-oligosaccharides (GOS/FOS) được cấp bằng sáng chế.
 
- Giai đoạn 2010 – nay : công thức sữa đặc biệt nhất dành cho trẻ trào ngược và trớ sữa đã được ra mắt. Aptamil đã phát triển công thức tiên tiến nhất với Pronuatra+, hỗn hợp độc đáo của GOS/ FOS carbohydrates đặc biệt, LCPs, và vitamin A, C, D và chất sắt.
 
cong-thuc-aptamil-anh-4
Dưỡng chất trong nghiên cứu mới sữa Aptamil Anh số 4
 
 
Aptamil tại thị trường Việt Nam
 
Từ tháng 4/2015, công ty Danone Việt Nam được ủy nhiệm độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Aptamil Anh tại Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn vì quyền lợi của mình được chính công ty Danone bảo vệ với cam kết 100% đảm bảo hàng nội địa Anh, 100% nhập khẩu nguyên hộp, 100% nguồn hàng ổn định.
 
 
Các sản phẩm sữa của Aptamil
 
Sữa  Aptamil được biết đến là sản phẩm dinh dưỡng với những lợi ích: thành phần dinh dưỡng đầy đủ, hàm lượng DHA cao và hỗn hợp GOS/FOS 9:1 duy nhất được chứng nhận khoa học. Nhờ vậy mà giúp bé được khỏe mạnh, phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Sản phẩm Aptamil được thiết kế phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát huy tốt tiềm năng sẵn có.
 
Các sản phẩm sữa Aptamil đang phân phối tại thị trường Việt Nam gồm có:
 
- Sữa Aptamil 1 (0 - 6 tháng tuổi): đặc biệt bổ sung Nucleotides đáp ứng hoàn toàn nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn tăng trưởng nhanh của trẻ ngay từ lúc mới sinh đến 6 tháng tuổi.
 
- Sữa Aptamil 2 (6 - 12 tháng): với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.
 
- Sữa Aptamil 3 (12 - 24 tháng): với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai đoạn tập đi từ 1 đến 2 tuổi.
 
- Sữa Aptamil 4 (24 - 36 tháng): với công thức Pronutra (+TM) và cùng hàm lượng cao DHA & Vitamin D hỗ trợ phát triển trí não và hệ xương răng chắc khỏe của trẻ giai tò mò học hỏi từ 1 đến 2 tuổi.
 
 
sua-aptamil-anh(1).png
 
Sữa Aptamil của Anh
 
sua-aptamil-duc.png
Sữa Aptamil của Đức
  
Cẩm nang cho mẹ Giới thiệu Bibo Mart Trở về đầu trang