img

Áo phao dài tay xanh than (size 4 - 6Y)

Áo phao dài tay xanh than (size 4-6Y) là lựa chọn tối ưu mang đến cho bé những bộ đồ đáng yêu, sành điệu nhưng vẫn cực kỳ ấm áp trong mùa đông sắp tới. Sử dụng chất vải gió được nhồi bông kĩ bên trong, áo có khả năng cản gió và giữ nhiệt tối ưu giúp cơ thể bé luôn được ấm áp, thỏa sức tham gia mọi hoạt động cùng bạn bè. 2 chiếc tai gấu ngộ nghĩnh trên mũ áo tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp bé tự tin thể hiện nét đáng yêu của mình.

ao-phao-dt-bt-xanh-than-134781

Áo phao dài tay xanh than

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Áo phao dài tay xanh than sử dụng chất vải gió mang đến bề mặt áo mềm mịn, trọng lượng mỏng nhẹ mang đến độ thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ ấm cho cơ thể bé trong tiết trời giá lạnh của mùa đông.

- Áo còn được nhồi bông bên trong càng tăng cường khả năng giữ ấm, bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

- Từ chất liệu vải đến các phụ liệu khác đều phải trải qua kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm có độ an toàn cao nhất cho sức khỏe bé.

Thiết kế tiện dụng

- Áo được thiết kế bo chun ở cổ tay, mũ và gấu áo giúp cản gió lạnh lùa, tăng cường khả năng giữ ấm và bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

- Thiết kế trần bông theo những đường sọc kẻ ngang mang đến vẻ ngoài khỏe khoắn cho bé đồng thời giữ cho bông bên trong không bị xô trong quá trình sử dụng.

- Khóa kéo chắc chắn, hoạt động trơn tru giúp cho việc mặc, cởi áo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Thiết kế mũ áo giúp bảo vệ và giữ ấm vùng đầu, cổ bé giúp ngăn ngừa bệnh cảm lạnh hay các bệnh liên quan đến tai họng để bé phát triển khỏe mạnh.

- Hai bên hông áo còn được thiết kế thêm 2 chiếc túi nhỏ giúp ủ ấm đôi tay bé khi ra ngoài. Bên cạnh đó, bé có thể mang theo những món đồ chơi nhỏ vô cùng tiện lợi.

- Sản phẩm tạo sự thu hút đối với các bé nhờ 2 cái tai gấu được đính trên mũ đem đến vẻ ngoài đáng yêu cho bé khi mặc.