img

Áo phao dài tay xanh dương (size 4 - 6Y)

Áo phao là vật dụng quen thuộc trong mùa đông giúp giữ ấm và bảo vệ bé khỏi thời tiết giá lạnh. Áo phao dài tay xanh dương (size 4 - 6Y) là một gợi ý lý tưởng ba mẹ có thể tham khảo. Sản phẩm được thiết kế với kết cấu mềm nhẹ cùng khả năng giữ nhiệt tốt giúp bảo vệ sức khỏe và tạo sự thoải mái linh hoạt để bé thỏa sức vui chơi cùng bạn bé. Với kiểu dáng đáng yêu, mẹ có thể linh hoạt phối áo với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp bé có những set đồ vừa ấm áp vừa sành điệu trong mùa đông sắp tới.

ao-phao-dt-bt-xanh-duong-134780

Áo phao dài tay xanh dương

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn 

Áo phao dài tay xanh dương sử dụng chất vải gió với ưu điểm mỏng nhẹ, cản gió tốt mang đến sự thoải mái cho bé đồng thời giúp giữ ổn định nhiệt độ cơ thể giúp bé luôn được ấm áp nhất là khi ra ngoài.

- Bên trong áo được nhồi thêm bông chất lượng cao giúp tăng cường khả năng giữ ấm, bảo vệ bé tốt hơn.

- Các chất liệu tạo nên sản phẩm đều có độ an toàn cao nên ba mẹ yên tâm lựa chọn cho bé.

Kiểu dáng đáng yêu

- Với thiết kế mũ, vùng đầu và cổ bé được bảo vệ và giữ ấm tối ưu nhất là khi bé ra ngoài giúp ngăn ngừa gió lạnh và bụi bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Đặc biệt, trên mũ được đính thêm 2 cái tai nhỏ, bé trông như một chú gấu con đáng yêu khi đội mũ lên.

- Thiết kế bo chun ở cổ tay, gấu áo và viền mũ giúp cản gió lùa, tăng cường khả năng giữ ấm bảo vệ bé tốt hơn. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng mang đến sự gọn gàng để bé dễ dàng vận động hơn khi mặc áo.

- Áo được thiết kế thêm 2 chiếc túi nhỏ vừa có tác dụng ủ ấm tay bé vừa giúp bé có thể mang theo những đồ dùng nhỏ mỗi khi ra ngoài.

- Khóa kéo chắc chắn, hoạt động trơn tru giúp bé mặc và cởi áo dễ dàng hơn.

- Thiết kế trần bông theo những sọc ngang giúp cố định bông không bị xô trong quá trình sử dụng đồng thời mang đến vẻ ngoài khỏe khoắn cho bé khi mặc.