img

Áo phao dài tay bé trai màu xanh dương

Áo phao dài tay bé trai màu xanh dương sẽ khiến các cơn gió lạnh phải “chào thua” nhờ chất liệu bông nhân tạo mềm mại, thoáng khí và giữ nhiệt hiệu quả. Với chiếc áo phao xinh xắn này, bé thỏa sức vui chơi và đi ra ngoài cùng ba mẹ để tận hưởng một mùa đông thật trọn vẹn và ý nghĩa.

ao-phao-dt-bt-xanh-duong-133794

Áo phao dài tay bé trai màu xanh dương

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bông nhân tạo ấm áp

- Áo phao dài tay bé trai màu xanh dương sử dụng chất liệu bông nhân tạo siêu mềm, giữ nhiệt tốt và cực kỳ an toàn cho làm da nhạy cảm của bé. 

- Khả năng thoáng khí tốt tạo cảm giác thoải mái, không khiến bé bị khó chịu hay bức bí khi mặc nhiều vào mùa đông.

Thiết kế tiện dụng

- Áo phao có kiểu dáng rộng rãi với độ dày vừa phải, giữ ấm hiệu quả mà không gây cản trở giúp bé dễ dàng vận động, vui chơi.

- Áo được thiết kế mũ ôm viền bao trọn đầu bé, kết hợp chi tiết 2 chiếc tai gấu vừa tăng thêm vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh vừa giữ ấm vùng đầu của bé tốt hơn mỗi khi bé ra ngoài.

- Cổ tay và gấu áo được thiết kế bo viền với độ co giãn hợp lý giúp giữ ấm hiệu quả mà không gây cản trở cho từng cử động của bé.

- Áo phao còn được thiết kế 2 chiếc túi nhỏ hai bên giúp giữ ấm tay bé đồng thời cực kỳ tiện lợi khi bé muốn mang thêm những món đồ chơi nhỏ khi ra ngoài.

- Đường khóa kéo trơn tru, chắc chắn tạo nên sự thuận tiện cho bé khi vận động đồng thời giúp bé mặc, cởi áo dễ dàng hơn.