img

Áo phao dài tay bé gái màu đỏ

Thời tiết mùa đông vừa mưa vừa lạnh khiến các bé rất dễ mắc bệnh, do đó chuẩn bị cho bé một chiếc áo khoác phao ấm áp là điều vô cùng cần thiết. Áo phao dài tay bé gái màu đỏ với chất liệu bông nhân tạo cản gió hiệu quả kết với thiết kế tiện dụng sẽ mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bé yêu luôn được ấm áp và vui chơi thỏa thích trong mùa đông này.

ao-phao-dt-bg-mau-di-133801

Áo phao dài tay bé gái màu đỏ

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bông nhân tạo siêu mềm

Áo phao dài tay bé gái màu đỏ được may từ chất liệu bông nhân tạo siêu mềm mại, giữ nhiệt tốt giúp bé luôn ấm áp, rất thích hợp với thời tiết lạnh giá của mùa đông.

- Đường chỉ may tỉ mỉ, chắc chắn, không nổi cộm gậy đau rát làn da nhạy cảm của bé.

Thiết kế tiện dụng

- Áo phao có kiểu dáng rộng rãi cùng gam màu đỏ bắt mắt giúp mẹ dễ dàng phối cho bé những set đồ thật xinh xắn và nổi bật.

- Áo được thiết kế mũ ôm viền bao trọn đầu bé, kết hợp chi tiết 2 chiếc tai gấu vừa tăng thêm vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh vừa giữ ấm vùng đầu của bé tốt hơn mỗi khi bé ra ngoài.

- Thiết kế bo chun ở ống tay với độ co giãn hợp lý giúp cản gió lùa hiệu quả, từ đó bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn.

- Áo phao còn được thiết kế 2 chiếc túi nhỏ hai bên giúp giữ ấm tay bé đồng thời cực kỳ tiện lợi khi bé muốn mang thêm những món đồ chơi nhỏ khi ra ngoài.

- Đường khóa kéo trơn tru, chắc chắn tạo nên sự thuận tiện cho bé khi vận động đồng thời giúp bé mặc, cởi áo dễ dàng hơn.