img

Áo ngực cho con bú ren RACN002

Áo ngực cho con bú ren RACN002 dưới đây sẽ là gợi ý tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ trong giai đoạn sau sinh, giúp mẹ cho bé bú một cách thuận tiện hơn. Áo có thiết kế móc trước tiện lợi, dễ dàng tháo mở bằng một tay khi mẹ cho bé bú. Sản phẩm đẹp mắt với những đường cắt may tinh tế, tỉ mỉ cùng với chất liệu cao cấp mềm mịn mang lại cảm giác êm ái, thoáng mát khi mặc. Áo không gọng sắt, tạo sự thoải mái, đồng thời hạn chế tắc tuyến sữa và các triệu chứng về sau.

Áo ngực cho con bú

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Áo ngực cho con bú ren RACN002 sử dụng chất liệu vải tổng hợp với đặc tính mềm mịn, co giãn và thông thoáng, giúp mẹ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt ngày dài.

- Đường nét cắt may tỉ mỉ, tinh tế mang đến kiểu dáng sang trọng và để mẹ không thấy cộm, ngứa, khó chịu.

An toàn cho người sử dụng

- Áo không dùng gọng sắt cứng giúp hạn chế hiện tượng tắc tuyến sữa và những triệu chứng về sau.

- Dáng áo giúp nâng đỡ bầu ngực, từ đó hạn chế được hiện tượng rạn da vùng ngực sau sinh.

Thiết kế tiện lợi

- Thiết kế móc cài trước tạo nên phần cúp của áo có thể mở ra như một cái “cửa sổ”, mẹ có thể đóng mở bằng một tay, giúp việc cho bé bú được dễ dàng và thuận tiện nhất. Với kiểu áo ngực này, mẹ sẽ không cần phải tháo hẳn dây áo ra hay vén áo lên gây bó sát vào người mỗi khi cho con bú như trước kia nữa. Đặc điểm này cũng vô cùng thuận tiện khi mẹ sử dụng tấm lót thấm sữa.

ao-nguc-ren-trang-1

Móc cài phía trước giúp mẹ cho bé bú thuận tiện hơn

- Móc cài sau bản lớn, tiện lợi trong việc cởi - mặc áo.

- Dễ dàng điều chỉnh độ rộng linh hoạt với móc cài 3 nấc ở phía sau và móc thay đổi độ dài trên dây áo.

- Áo với kích thước rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với đa số kích thước bầu ngực của các bà mẹ, ngay cả các bà bầu có vùng ngực phát triển.

Sản phẩm có nhiều màu sắc và size để mẹ lựa chọn.