img

Áo ngực cho con bú cotton

Giai đoạn mang thai và sau khi sinh, cơ thể mẹ có những thay đổi lớn, trong đó nhiều mẹ có kích thước vòng một tăng lên đòi hỏi cần có một dòng áo ngực riêng vừa phù hợp vừa đảm bảo sức khỏe. Áo ngực cho con bú cotton dưới đây mang tới một gợi ý hoàn hảo để mẹ lựa chọn sử dụng trong thời kì mang bầu và cho con bú. Sản phẩm nổi bật với thiết kế móc cài trước tiện lợi, giúp tháo mở dễ dàng bằng một tay khi cho bé bú. Chất liệu vải an toàn, không chứa gọng sắt cứng giúp hạn chế tình trạng tắc tuyến sữa thường gặp ở mẹ sau sinh.

áo lot cho mẹ

Áo ngực cho con bú

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

- Áo ngực cho con bú cotton sử dụng chất vải cotton mang đến đặc tính mềm mịn, co giãn và thấm hút tối đa, giúp mẹ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt ngày dài.

- Đường nét cắt may tỉ mỉ, tinh tế mang đến kiểu dáng sang trọng và để mẹ không thấy cộm, ngứa, khó chịu.

An toàn cho người sử dụng

- Áo không dùng gọng sắt cứng giúp hạn chế hiện tượng tắc tuyến sữa và những triệu chứng về sau.

- Dáng áo giúp nâng đỡ bầu ngực, từ đó hạn chế được hiện tượng rạn da vùng ngực sau sinh.

Thiết kế tiện lợi

- Thiết kế móc cài trước tạo nên phần cúp của áo có thể mở ra như một cái “cửa sổ”, mẹ có thể đóng mở bằng một tay, giúp việc cho bé bú được dễ dàng và thuận tiện nhất. Với kiểu áo ngực này, mẹ sẽ không cần phải tháo hẳn dây áo ra hay vén áo lên gây bó sát vào người mỗi khi cho con bú như trước kia nữa. Đặc điểm này cũng vô cùng thuận tiện khi mẹ sử dụng tấm lót thấm sữa.

áo lót cho mẹ

Móc cài trước tiện lợi

- Móc cài sau bản lớn, tiện lợi trong việc cởi - mặc áo.

- Dễ dàng điều chỉnh độ rộng linh hoạt với móc cài 3 nấc ở phía sau và móc thay đổi độ dài trên dây áo.

- Áo với kích thước rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với đa số kích thước bầu ngực của các bà mẹ, ngay cả các bà bầu có vùng ngực phát triển.

Bảng hướng dẫn chọn size áo

bảng hướng dẫn size

Mẹ có thể tham khảo bảng sau để chọn size áo ngực phù hợp