img

Áo khoác Bibo's xanh tai gấu

Tiết trời trở lạnh là thời điểm những chiếc áo khoác ấm áp lên ngôi. Áo khoác Bibo's xanh tai gấu với kiểu dáng đáng yêu là món quà lý tưởng mẹ có thể tặng bé trong mùa đông sắp tới. Mũ đội ấm áp kết hợp với thiết kế 2 hàng cúc cài giúp tăng cường khả năng giữ ấm cho bé để bé có thể thoải mái vui chơi kể cả khi ở bên ngoài. 

ao-khoac-bibos-xanh-tai-gau-135124

Áo khoác Bibo's xanh tai gấu 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, công nghệ dệt đẹp mắt

Áo khoác Bibo’s xanh tai gấu sử dụng chất vải cotton cao cấp có tính bền chặt, chịu được sự giặt giũ thường xuyên mà không làm biến dạng form dáng ban đầu của áo. Ưu điểm của chất vải này còn nằm ở khả năng thấm hút tốt cùng độ thông thoáng tối ưu, tạo cho bé sự thoải mái dễ chịu trong suốt quá trình mặc.

- Chất vải dày dặn và êm ái, giữ ấm hiệu quả cho cơ thể bé trong những ngày lạnh đầu mùa.

Thiết kế tiện dụng

- Áo khoác dày dặn với thiết kế trần bông theo họa tiết hình thoi tạo sự khác biệt và tăng tính thẩm mỹ.

- Chiếc mũ rộng rãi bao trùm lấy toàn bộ đầu bé, đảm bảo vùng đầu và cổ bé luôn được ấm áp là khi bé đi ra ngoài. Đặc biệt, trên mũ còn được đính thêm 2 chiếc tai ngộ nghĩnh càng tăng thêm phần đáng yêu xinh xắn cho bé khi mặc.

- Thiết kế nâng cấp với 2 hàng cúc bấm giúp tăng cường khả năng giữ ấm đặc biệt là vùng bụng và vùng ngực, giúp phòng tránh các bệnh do gió lạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

- Áo được thiết kế rộng rãi, tránh gây cộm khi bé mặc nhiều lớp áo bên trong, giúp bé thoải mái trong từng cử động.