img

Áo giữ nhiệt họa tiết gấu nhỏ

Áo giữ nhiệt họa tiết gấu nhỏ thích hợp cho bé mặc trong những ngày thời tiết hơi se lạnh hoặc mặc bên trong các lớp áo dày, nhờ chất liệu vải rip giữ ấm tốt nhưng không gây bí bách. Độ hoàn thiện của áo được thể hiện ở từng đường may và chi tiết trang trí nhỏ, để khi bé mặc lên sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

ao-giu-nhiet-hoa-tiet-gau-nho-138493

Áo giữ nhiệt họa tiết gấu nhỏ 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải rip co giãn tốt, giữ ấm nhưng không gây bí bách

- Áo giữ nhiệt họa tiết gấu nhỏ được làm từ chất vải thun rip, được biết đến với độ đàn hồi cao. Điều này hạn chế tình trạng áo bị nhăn, rút sợi khi bé mặc hay khi mẹ giặt áo. 

- Độ co giãn tốt cũng giúp áo vừa vặn ôm lấy cơ thể bé, từ đó giúp tăng hiệu quả giữ ấm, hạn chế gió lùa vào tay, ngực hay bụng của con. Đồng thời, bé mặc áo cũng trông gọn gàng hơn. 

- Chất liệu vải rip thấm hút mồ hôi khá tốt, hạn chế tình trạng mồ hôi tiết ra bị thấm ngược vào cơ thể để ngăn bé không bị nhiễm lạnh hay bị bệnh về hô hấp.

Thiết kế áo đơn giản, dễ phối đồ

- Áo có độ mỏng vừa phải nên thích hợp mặc lót ở bên trong hoặc mặc khi bé ở nhà, khi đi ngủ. Bé có thể thoải mái hoạt động hoặc cựa quậy mà không cảm thấy ngứa ngáy, bí bách khi mặc áo lâu.

- Áo không có nhiều họa tiết trang trí quá cầu kỳ, thích hợp để phối với nhiều kiểu phụ kiện hay phong cách khác nhau để trang phục của bé không bị rườm rà, rối mắt. 

Họa tiết gấu con thêu nổi bắt mắt, dễ thương

Bé chắc chắn sẽ rất yêu thích hình thêu sắc nét hình chú gấu nhỏ ở chính giữa ngực áo. Chi tiết tuy đơn giản nhưng được thêu rất sắc nét và sinh động. Điều này càng giúp chiếc áo thêm phần đáng yêu.