img

Áo gile phao có mũ họa tiết gấu màu nâu

Áo gile phao có mũ họa tiết gấu màu nâu là trang phục xinh xắn cho bé yêu trong thời tiết đông lạnh. Áo có phom dáng gọn gàng với thiết kế sát nách tiện lợi, giúp giữ ấm hiệu quả mà không gây cản trở cử động tay, cho bé thoải mái vận động và vui chơi cùng bạn bè. Áo phao sở hữu gam màu nâu trung tính, có đủ size cho bé từ 3 - 7 tuổi.

ao-gile-phao-co-mu-hoa-tiet-gau-mau-nau-138331

Áo gile phao có mũ họa tiết gấu màu nâu 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn, ấm áp

- Áo gile phao có mũ họa tiết gấu màu nâu mang đến cho bé cảm giác thoải mái nhờ chất liệu mềm mại, mỏng nhẹ cùng khả năng cản gió hiệu quả.

- Các đường chỉ may cẩn thận, tỉ mỉ, không gây cộm ngứa và tạo cảm giác khó chịu, đảm bảo thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

Thiết kế năng động, thoải mái

- Áo gile có kiểu dáng sát nách đặc trưng giúp giữ ấm cho vùng ngực và bụng mà không gây cản trở cử động tay của bé.

- Phom áo rộng rãi kết hợp cùng thiết kế khóa kéo tiện lợi, giúp mẹ dễ dàng phối đồ linh hoạt bên trong, tạo sự dễ chịu và không khiến bé cảm thấy bức bí, khó chịu.

- Mũ đi kèm hỗ trợ ngăn gió lùa vùng đầu và gáy, có thêm chun điều chỉnh giúp tăng hiệu quả giữ ấm cho bé trong những ngày đông lạnh.

- Hai chiếc túi ở 2 bên vạt áo không chỉ có tác dụng ủ ấm bé yêu mà còn giúp bé dễ dàng mang theo những món đồ chơi nhỏ xinh mỗi khi ra ngoài.

ao-gile-phao-co-mu-hoa-tiet-gau-mau-nau-138331-3

Họa tiết nổi bật phía sau áo gile phao