img

Áo gile lông đính nơ màu hồng

Áo gile lông đính nơ màu hồng là một thiết kế dành riêng cho những bé gái điệu đà, với điểm nhấn là chiếc nơ lớn giữa ngực giúp bé yêu trở nên nổi bật. Chất liệu lông rất nhẹ nhưng vẫn có khả năng giữ nhiệt cao, ủ ấm cho bé trong những ngày đông lạnh. Đồng thời, áo màu hồng pastel ngọt ngào giúp tạo hình bé thêm đáng yêu, nhẹ nhàng.

ao-gile-long-dinh-no-mau-hong-1

Áo gile lông đính nơ màu hồng 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải lông mịn, đường may tinh tế

- Áo gile lông đính nơ hồng với chất vải lông giữ nhiệt tốt nhưng vẫn thoáng khí, không làm da bé bị xước hay ngứa ngáy, nhất là trong những ngày da bé bị nứt nẻ do thời tiết khô hanh.

- Bề mặt áo được may hình quả trám với những đường may thẳng, đều, tạo điểm nhấn thị giác khiến chiếc áo trở nên nổi bật và đáng yêu hơn.

Phần khoét nách lớn giúp bé thoải mái khi vận động

- Thiết kế áo gile với phần nách được cắt may để tạo ra độ rộng vừa đủ, giúp bé dễ dàng vận động cánh tay mà vẫn đảm bảo gió lạnh không thể làm lạnh vùng bụng và ngực của bé.

- Thiết kế áo rộng rãi đủ để bé mặc thêm 1 lớp áo dày bên trong mà không cảm thấy cộm hay khó chịu, giúp tăng khả năng giữ ấm cho cơ thể.

- Áo cũng có nhiều size, thích hợp với nhiều dáng người và kích cỡ cơ thể khác nhau.

Phụ kiện nơ đính kèm nổi bật, nữ tính 

Chính giữa ngực áo có đính kèm một chiếc nơ lớn làm từ ruy băng màu hồng, tạo điểm nhấn nổi bật và điệu đà cho tổng thể bộ trang phục. Mẹ có thể phối áo cùng với một chiếc áo len giữ nhiệt cao cổ bên trong, cho bé mặc thêm chân váy hoặc quần tất và đi một đôi boot cao cổ bên dưới sẽ giúp bé trông vừa dễ thương, vừa cá tính.

Bảng hướng dẫn chọn size phù hợp cho bé

bang-so-6-ok