img

Áo gile len gấu thắt nơ 1209 hồng

Áo gile len gấu thắt nơ 1209 hồng mang đến cho bé yêu một thiết kế vô cùng xinh xắn và tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gile vừa tạo nên sự gọn gàng, tránh gây cộm ngứa khi bé mặc nhiều vào mùa đồng vừa giúp giữ ấm cho cơ thể để bé thỏa thích vui chơi cùng bạn bè. Bên cạnh đó, với chất liệu len cao cấp, bé luôn có cảm giác thoải mái dễ chịu nên mẹ yên tâm lựa chọn cho bé.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Áo gile len gấu thắt nơ 1209 hồng sử dụng chất liệu len cao cấp có các đặc tính về sự mềm nhẹn, thoáng khí tốt đem lại cảm giác thoải mái cho bé khi mặc.

- Chất liệu vải này còn có ưu điểm về khả năng giữ nhiệt vượt trội là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên nhũng chiếc áo ấm áp trong bé trong mùa đông sắp tới.

Kiểu dáng xinh xắn

- Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gile tạo nên vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn cho bé khi mặc. Bên cạnh đó, dáng áo rộng rãi nên mẹ không lo bé bị cộm giữa các lớp áo khi mặc nhiều.

- Viền áo được thiết kế đặc biệt tạo nên điểm nhấn nổi bật trong sản phẩm.

- Với thiết kế cúc cài vai tiện dụng, ba mẹ có thể thay đồ cho bé dễ dàng và thuận tiện hơn.

- Áo được điểm xuyết bởi chiếc nơ nhỏ xinh được đính trên ngực kết hợp với họa tiết gấu trắng đáng yêu giúp bé thêm phần ngọt ngào và dễ thương mỗi khi mặc.

bang-size-quan-ao-tre-em

Bảng hướng dẫn chọn size cho bé