img

Áo gile len Cool Baby 12744 bò sữa

Áo gile len Cool Baby 12744 bò sữa mang đến cho bé một thiết kế vô cùng xinh xắn. Với chất liệu len cao cấp với đặc tính mềm nhẹ, co giãn tốt, bé yêu sẽ luôn được thoải mái để tự do vận động và vui chơi. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Sử dụng chất liệu len cao cấp với các ưu điểm về bề mặt vải mềm mại cùng khả năng giữ nhiệt vượt trội, áo gile len Cool Baby 12744 bò sữa mang đến cho bé cảm giác thoải mái cùng sự ấm áp tối ưu vừa giúp bé thỏa sức chơi đùa vừa bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất.

Họa tiết đáng yêu

- Với kiểu dáng gile của áo, mẹ có thể dễ dàng phối áo theo nhiều phong cách khác nhau làm phong phú thêm tủ đồ cho bé, giúp bé có thêm những lựa chọn xinh xắn khi chọn quần áo. 

- Áo có độ có giãn linh hoạt, ôm nhẹ nhàng lên cơ thể bé vừa giúp giữ ấm vừa mang lại cảm giác thoải mái giúp bé dễ dàng vận động và vui chơi hơn. 

- Hai bên hông áo được thiết kế cúc cài và dây thắt vô cùng tiện lợi khi ba mẹ thay đồ cho bé, giúp hạn chế tối đa tình trạng bé bị lạnh, bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn. 

- Sản phẩm gây ấn tượng với các bé nhờ họa tiết chú bò sữa cực xinh xắn trên ngực áo không chỉ tạo nên tính thấm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp bé trở nên đáng yêu hơn khi diện áo trên người. 

bang-huong-dan-chon-size

Bảng hướng dẫn chọn size cho bé