img

Áo gile Bibo's xanh viền ghi

Áo gile Bibo's xanh viền ghi được thiết kế bo viền mềm mại, mang đến tiếp xúc an toàn và dễ chịu cho làn da bé. Đặc biệt, áo gile Bibo's với chất liệu vải cotton cao cấp, dày dặn và được thêu dệt đẹp mắt sẽ là điểm nhấn nổi bật cuốn hút ba mẹ và bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Áo có đầy đủ size dành cho các bé từ 3 tháng - 2 tuổi cho ba mẹ lựa chọn.

ao-gile-bt-bibos-xanh-135156

Áo gile Bibo's xanh viền ghi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cotton cao cấp, dày dặn

- Áo gile Bibo's xanh viền ghi sử dụng chất liệu cotton cao cấp xử lý kỹ bề mặt và được thêu dệt đẹp mắt, tỉ mỉ, không dễ bai xù, bung sổ, mang đến một thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng chất lượng và đảm bảo thân thiện với làn da nhạy cảm của bé.

- Vải cotton dày dặn sẽ mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bé trong những ngày thời tiết giao mùa.

Kiểu dáng xinh xắn

- Áo được thiết kế theo kiểu dáng gile, thuận tiện để mẹ phối đồ cho bé theo nhiều phong cách khác nhau mang đến làn gió mới cho tủ đồ của bé. Đặc biệt, kiểu dáng này không chỉ giúp bé có được những set đồ cực sành điệu mà còn giữ ấm và bảo vệ sức khỏe bé trong những ngày thời tiết giao mùa.

- Thiết kế cúc cài giữa vô cùng thuận tiện giúp ba mẹ thay đồ cho bé dễ dàng hơn được biệt là khi bé còn nhỏ, xương cổ còn yếu.

- 2 chiếc túi giả tạo nên điểm nhấn cách điệu, hoàn thiện thêm cho chiếc áo thêm phần đáng yêu và xinh xắn.