img

Áo gile Bibo's trắng viền hồng

Áo gile Bibo's trắng viền hồng mang đến cho bé một thiết kế vô cùng xinh xắn và ấm áp tạo nên những set đồ vừa thời trang, sành điệu vừa giữ nhiệt tốt để bảo vệ sức khỏe bé trong thời tiết giá lạnh. Đặc biệt, chất liệu hoàn toàn cotton là một điểm cộng đảm bảo bé luôn thoải mái và dễ chịu trong từng cử động.

ao-gile-bg-bibos-trang-135139

Áo gile Bibo's trắng viền hồng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Vải cotton thoáng khí

- Sử dụng chất vải cotton chất lượng cao, áo gile Bibo's trắng viền hồng siêu mềm mịn cùng độ thoáng khí cao đảm bảo bé luôn được thoải mái kể cả khi vận động mạnh.

- Vải cotton đặc biệt lành tính an toàn cho cho làn da nhạy cảm của bé. Đường may tinh tế, gọn gàng, không nổi cộm làm trầy xước da bé.

Kiểu dáng xinh xắn

- Sản phẩm dày dặn, được thiết kế theo kiểu dáng gile, thuận tiện để mẹ phối đồ cho bé theo nhiều phong cách khác nhau mang đến làn gió mới cho tủ đồ của bé. Đặc biệt, kiểu dáng này không chỉ giúp bé có được những set đồ cực sành điệu mà còn giữ ấm và bảo vệ sức khỏe bé trong những ngày thời tiết giao mùa.

- Thiết kế cúc cài giữa vô cùng thuận tiện giúp ba mẹ thay đồ cho bé dễ dàng hơn được biệt là khi bé còn nhỏ, xương cổ còn yếu.

- Áo được bo viền gọn gàng và mềm mại, mang đến cho bé sự thoải mái và dễ chịu khi mặc kể cả khi không mặc kèm áo bên trong.