img

Áo gile Bibo's nâu hình cún con

Những anh chàng model điển trai của mẹ làm sao có thể bỏ qua mẫu áo gile Bibo’s nâu hình cún con xinh xắn này được. Với kiểu dáng gile kết hợp với họa tiết đáng yêu cùng chất vải mềm mịn, sản phẩm giúp mẹ dễ dàng phối cho bé những set đồ ấm áp nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái cùng vẻ ngoài năng động, đáng yêu để bé tự tin diện mỗi khi ra ngoài.

ao-gile-bt-bibos-nau-135570_1

Áo gile Bibo’s nâu hình cún con

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Áo gile Bibo’s nâu hình cún con sử dụng chất vải được kết hợp hoàn hảo từ polyester, cotton và spandex tạo nên bề mặt vải mềm mịn giúp bé có cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc lên người. Đặc biệt, chất vải có độ an toàn cao nên ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé.

- Vải có độ thoáng khí cao nên ba mẹ không lo bé cảm thấy bức bí khi mặc nhiều vào mùa đông.

Kiểu dáng đáng yêu

- Áo mang kiểu dáng gile khoét nách hai bên tạo sự thoải mái cho bé trong từng cử động. Đặc biệt thiết kế này còn giúp bé tránh được tình trạng cộm giữa các lớp áo.

- Thiết kế cúc bấm trên vai và bên hông không chỉ tạo nên sự cách điệu cho áo mà còn giúp ba mẹ dễ dàng hơn khi thay đồ cho bé đặc biệt là khi bé còn nhỏ, xương cổ chưa được cứng cáp.

- Chiếc túi nhỏ đáng yêu với họa tiết chú cún con ngộ nghĩnh được thêu rõ nét trên mặt tạo nên sự thích thú cho bé khi diện lên người. Với chiếc túi xinh xắn này, bé có thể đựng một số món đồ nho nhỏ mỗi khi ra ngoài.