img

Áo gile Bibo’s hồng hình mèo con

Áo gile Bibo’s hồng hình mèo con mang đến cho bé phong cách vừa thời trang, vừa đáng yêu với hình thêu mèo cực kỳ ngộ nghĩnh. Áo 2 lớp dày dặn và ấm áp, ba mẹ thỏa sức phối cho bé những set đồ thật ấm áo để bé tự tin xuống phố dạo chơi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Áo gile Bibo’s hồng hình mèo con sử dụng chất vải được kết hợp hoàn hảo từ polyester, cotton và spandex tạo nên bề mặt vải mềm mịn giúp bé có cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc lên người. Đặc biệt, chất vải có độ an toàn cao nên ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé.

- Vải có độ thoáng khí cao nên sẽ không gây cảm giác bức bí cho bé khi mặc thêm áo dài tay bên trong.

Kiểu dáng đáng yêu

- Áo mang kiểu dáng gile khoét nách hai bên tạo sự thoải mái cho bé trong từng cử động. Đặc biệt thiết kế này còn giúp bé tránh được tình trạng cộm giữa các lớp áo.

- Thiết kế cúc bấm trên vai và bên hông không chỉ tạo nên sự cách điệu cho áo mà còn giúp ba mẹ dễ dàng hơn khi thay đồ cho bé đặc biệt là khi bé còn nhỏ, xương cổ chưa được cứng cáp.

- Gam màu hồng tươi sáng cùng chi tiết túi xinh thêu mèo con ngộ nghĩnh trước bụng làm nổi bật nét điệu đà và đáng yêu rất phù hợp với hình ảnh của bé gái.