img

Áo gile Bibo's GDXFT 29166 ghi đậm

Áo gile Bibo’s ghi đậm hình gấu con mang đến một thiết kế vô cùng xinh xắn để mẹ phối cho bé những set đồ thật ấm áp và đáng yêu. Áo sử dụng cúc cài ở vai và một bên hông mang đến thuận tiện cho ba mẹ khi thay đồ cho bé. Đặc biệt, chiếc túi nhỏ xinh trước bụng thêu hình gấu ngộ nghình chắc chắn sẽ khiến bé thích thú mỗi khi diện lên người.

ao-gile-bt-bibos-ghi-dam-135565

Áo gile Bibo’s ghi đậm hình gấu con

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Áo gile Bibo’s ghi đậm hình gấu con sử dụng chất vải được kết hợp hoàn hảo từ polyester, cotton và spandex tạo nên bề mặt vải mềm mịn giúp bé có cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc lên người. Đặc biệt, chất vải có độ an toàn cao nên ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho bé.

- Vải có độ thoáng khí cao nên sẽ không gây cảm giác bức bí cho bé khi mặc thêm áo dài tay bên trong.

Kiểu dáng đáng yêu

- Áo mang kiểu dáng gile khoét nách hai bên tạo sự thoải mái cho bé trong từng cử động. Đặc biệt thiết kế này còn giúp bé tránh được tình trạng cộm giữa các lớp áo.

- Thiết kế cúc bấm trên vai và bên hông không chỉ tạo nên sự cách điệu cho áo mà còn giúp ba mẹ dễ dàng hơn khi thay đồ cho bé đặc biệt là khi bé còn nhỏ, xương cổ chưa được cứng cáp.

- Gam màu ghi trầm cùng chi tiết túi xinh thêu gấu ngộ nghĩnh trước bụng làm nổi bật nét năng động và đáng yêu của bé trai những năm tháng đầu đời.