img

Áo gile bé trai Bibo’s xanh

Áo gile bé trai Bibo’s xanh là trang phục không thể thiếu cho bé trong những ngày thu đông. Sản phẩm có kiểu dáng sát nách đặc trưng, giúp giữ ấm cho vùng ngực và bụng mà không gây cản trở cử động tay của trẻ. Gile được dệt may từ chất liệu cotton cao cấp là món quà tuyệt vời từ ba mẹ dành tặng bé, giúp bảo vệ và giữ ấm hiệu quả trong mùa lạnh.  

ao-gile-bibos-bt-xanh

Áo gile bé trai Bibo’s xanh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải cotton mềm mại, dệt may tinh tế

- Áo gile bé trai Bibo’s xanh được làm từ 100% sợi cotton mềm mại, không gây đỏ ngứa cho làn da non nớt của bé mỗi khi cử động hoặc đổ mồ hôi. Đặc biệt, chất liệu có khả năng thấm hút tốt, hạn chế tình trạng hăm bí do mặc đồ kín ở trẻ nhỏ vào mùa lạnh.

- Sản phẩm dệt may theo công nghệ hiện đại từ Bibo’s có chất vải dày dặn, tăng khả năng giữ ấm cho bé vào mùa thu đông.

Thiết kế gile năng động, thoải mái

- Áo gile có kiểu dáng sát nách đặc trưng giúp giữ ấm cho vùng ngực và bụng mà không gây cản trở cử động tay của bé.

- Kiểu dáng áo rộng rãi giúp mẹ dễ dàng phối đồ bên trong, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho bé, không gây bí bách, khó chịu.

- Áo được thiết kế hàng cúc cài giữa vân gỗ tạo điểm nhấn ấn tượng trên nền tông màu xanh tươi sáng, đồng thời giúp mẹ dễ dàng thay đồ cho bé so với kiểu áo chui đầu truyền thống.

Màu sắc tươi sáng, dễ thương

Bộ sơ sinh dài tay bé trai Bibo’s có tông màu xanh tươi sáng kết hợp với chi tiết túi áo hai bên tạo điểm nhấn ấn tượng.