img

Áo thun Bibo's hình sao rơi

Áo thun Bibo's hình sao rơi là chiếc áo thời trang mà Bibo's muốn dành tặng bé trong mùa lễ hội cuối năm và chào năm mới này. Nét thời trang được tạo nên bởi kiểu dáng rộng, vai đổ và xẻ vạt bên dưới, bố mẹ thoải mái kết hợp đồ để bé diện đi chơi, đi dạo phối, đi lên lớp hay đi tiệc thật nổi bật, thu hút. Với chiếc áo phối ghi sáng và họa tiết đỏ lấp lánh thật hài hòa, bé sẽ thêm thích thú khi diện lên người.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu vải co giãn, thấm hút tốt và thông thoáng tối ưu

Áo thun Bibo's hình sao rơi dày dặn, ấm áp, là sự kết hợp các thành phần quen thuộc, bao gồm 93.5% Cotton và 6.5% Spandex, mang tới mặt vải đạt độ mềm mại, mịn dai, co giãn tốt, bên cạnh đó thấm hút và thông thoáng tối ưu.

Từ chất liệu vải đến màu nhuộm, các phụ liệu như chỉ tơ may, cúc bấm đều được Bibo's chọn lọc, xử lý và kiểm soát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo từng sản phẩm chất lượng nhất đến với các "khách hàng nhỏ tuổi" của mình.

Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế dáng rộng, vai đổ và xẻ vạt thời trang

Chiếc áo dài tay mà Bibo's dành tặng cho các bé trai sẽ đem đến tính thời trang cao khi thiết kế kiểu đổ vai, dáng rộng và xẻ vạt bên dưới
Áo cổ tròn kín, sử dụng 2 khuy bấm bên vai để dễ dàng mặc cởi.

Màu sắc hoàn hảo cho không khí lễ hội

Áo thun Bibo's hình sao rơi màu ghi sáng phối viền cổ và họa tiết đỏ là gam màu đặc trưng của mùa lễ hội chào năm mới, sẽ hoàn hảo khi diện cho bé khi đi chơi, xuống phố, dự tiệc,...
Dành riêng cho bé trai trong mùa lễ hội, họa tiết ngôi sao nhỏ xinh lấp lánh sẽ tạo điểm nhấn khiến bé thêm thu hút, nổi bật khi diện lên người.

Sản phẩm có các size cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi.

 

ao-dt-BT-Bibos-mau-ghi-BST-Noel-6M-126550-tk

xem-them_1

ao-dt-BT-Bibos-mau-ghi-BST-Noel-6M-126550-2

ao-dt-BT-Bibos-mau-ghi-BST-Noel-6M-126550-3

ao-dt-BT-Bibos-mau-ghi-BST-Noel-6M-126550-4

ao-dt-BT-Bibos-mau-ghi-BST-Noel-6M-126550-5

ao-dt-BT-Bibos-mau-ghi-BST-Noel-6M-126550-6