img

Áo cổ tròn cộc tay Chong Chóng gấu Ice Bear màu xanh

Áo cổ tròn cộc tay Chong Chóng gấu Ice Bear bé trai màu xanh sẽ là item không thể thiếu để mẹ mix-and-match những set đồ vừa năng động vừa thoáng mát cho bé trong mùa hè này. Với chất liệu mềm mại, thoáng khí cùng kiểu dáng basic tiện lợi, bé yêu tự tin tận hưởng mọi hoạt động vui chơi để có một mùa hè thật trọn vẹn và ý nghĩa.

ao-coc-tay-bt-chong-chong-xanh-ngoc

Áo cổ tròn cộc tay Chong Chóng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất vải an toàn

Áo cổ tròn cộc tay Chong Chóng gấu Ice Bear bé trai màu xanh có bề mặt mịn màng và thoáng mát nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 2 thành phần rayon và spandex. Bé sẽ luôn được mát mẻ và dễ chịu, tự tin thể hiện nét năng động, tinh nghịch của mình mà không lo nắng nóng. 

- Từ chất liệu vải đến các phụ liệu khác đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, đảm bảo độ an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

Thiết kế tiện dụng

- Kiểu dáng áo cộc tay kết hợp với cổ tròn tạo sự thông thoáng, mát mẻ cho bé vui chơi thỏa thích mà không bị cản trở bởi thiết tiết.

- Dáng áo suông rộng, thuận tiện cho từng cử động của bé, giúp bé tận hưởng trò chơi một cách thoải mái và trọn vẹn nhất.

- Chú gấu Ice Bear trong bộ truyện We Bare Bears với bộ lông trắng muốt cùng đôi mắt đen tròn ngộ nghĩnh nổi bật trên nền áo xanh sẽ khiến bé trai thêm phần thích thú, đồng thời tôn lên nét đáng yêu và năng động đúng với lứa tuổi của bé.