img

Áo cổ cao bé gái Bibo's GM-0 ghi

Áo cổ cao bé gái Bibo's GM-0 ghi là thiết kế cơ bản với cổ cao kín gió và tay bo gấu, cho bé mặc thật ấm áp trong tiết trời thu đông. Chiếc áo làm từ chất liệu Cotton và Spandex, được xử lý măt vải xước độc đáo, không chỉ mềm mại, thấm hút, co giãn mà còn vô cùng thông thoáng khi bé hoạt động. Sản phẩm màu sắc tươi sáng, kết hợp thêm một họa tiết nhỏ xinh bên ngực, càng trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Áo cổ cao bé gái Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu Cotton cùng mặt vải xước thông thoáng

Áo cổ cao bé gái Bibo's GM-0 ghi mang đến sự kết hợp của 95% Cotton và 5% Spandex, tạo nên các đặc tính mềm mại, thấm hút và đặc biệt co giãn tốt của chất liệu, giúp bé luôn thoải mái và tự do vận động.

- Hiệu ứng xước trên bề mặt vải không những khiến cho thiết kế trở nên độc đáo, mà còn tăng cường độ thông thoáng, giúp làn da bé "dễ thở" và hoàn toàn dễ chịu.  

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế cổ cao và tay áo bo ấm áp

- Áo dài tay cổ cao kín gió kết hợp cùng thiết kế bo gấu mang đến cảm giác ấm áp, thích hợp cho bé mặc vào những ngày thu đông se lạnh.

- Áo sử dụng khuy bấm trên vai, nhẹ nhàng và tinh tế, giúp mặc và thay đồ dễ dàng. Khuy bấm nhựa là phụ liệu chất lượng cao của Bibo's, được dập mịn, bền, chắc, không gây ảnh hưởng tới làn da bé.

Dáng A và xếp ly ngực điệu đà

- Chiếc áo bé gái dáng A xinh xắn, phối chi tiết xếp ly ngực điệu đà, cho bé thêm phần nữ tính, đáng yêu.

- Áo màu ghi tươi sáng, phù hợp với bé gái, thêm một họa tiết nhỏ xinh bên ngực, bé càng thêm thích thú khi diện lên người.

Sản phẩm có các size cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi.