img

Áo cổ cao bé trai Bibo's GM-0 vàng

Áo cổ cao bé trai Bibo's GM-0 vàng là chiếc áo cơ bản với cổ cao kín gió và tay bo gấu, cho bé mặc thật ấm áp trong tiết trời thu đông. Chiếc áo làm từ chất liệu Cotton và Spandex, được xử lý măt vải xước độc đáo, không chỉ mềm mại, thấm hút, co giãn mà còn vô cùng thông thoáng khi hoạt động. Sản phẩm tươi sáng với màu vàng và ấn tượng hơn khi được kết hợp thêm một họa tiết nhỏ xinh trước ngực.

Áo cổ cao bé trai Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu Cotton cùng mặt vải xước thông thoáng

Áo cổ cao bé trai Bibo's GM-0 vàng mang đến sự kết hợp của 95% Cotton và 5% Spandex, tạo nên các đặc tính mềm mại, thấm hút và đặc biệt co giãn tốt của chất liệu, giúp bé luôn thoải mái và tự do vận động.

- Hiệu ứng xước trên bề mặt vải không những khiến cho thiết kế trở nên độc đáo, mà còn tăng cường độ thông thoáng, giúp làn da bé "dễ thở" và hoàn toàn dễ chịu.  

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Thiết kế cổ cao và tay áo bo ấm áp

- Áo dài tay cổ cao kín gió kết hợp cùng thiết kế bo gấu mang đến cảm giác ấm áp, thích hợp cho bé mặc vào những ngày thu đông se lạnh.

- Áo sử dụng khuy bấm trên vai, nhẹ nhàng và tinh tế, giúp mặc và thay đồ dễ dàng. Khuy bấm nhựa là phụ liệu chất lượng cao của Bibo's, được dập mịn, bền, chắc, không gây ảnh hưởng tới làn da bé.

Màu sắc tươi sáng và họa tiết đáng yêu

Chiếc áo bé trai màu vàng tươi sáng, kết hợp họa tiết nhỏ xinh trước ngực, dễ mặc với mọi bé, cho bé thêm phần đáng yêu và thích thú khi diện lên người.

Sản phẩm có các size cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi.