img

Áo cổ cao bé gái Bibo's GM-0 hồng

Áo cổ cao bé gái Bibo's GM-0 hồng là thiết kế áo thun nhẹ nhàng dành cho các hoạt động tại nhà, đi học hoặc đi chơi của bé. Chiếc áo dáng A với một điểm nhấn xếp ly trước ngực xinh xắn, cho bé nét điệu đà và vô cùng nữ tính. Thiết kế cổ cao, kín gió và hai tay bo gấu, bé sẽ được đảm bảo sức khỏe nhờ cảm giác ấm áp. Chiếc áo hồng họa tiết bên ngực nhỏ xinh này sẽ sẽ món quà đáng yêu gửi tới bé trong mùa thu đông se lạnh.

Áo cổ cao bé gái Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu Cotton cùng mặt vải xước thông thoáng

Áo cổ cao bé gái Bibo's GM-0 hồng mang đến sự kết hợp của 95% Cotton và 5% Spandex, tạo nên các đặc tính mềm mại, thấm hút và đặc biệt co giãn tốt của chất liệu, giúp bé luôn thoải mái và tự do vận động.

- Hiệu ứng xước trên bề mặt vải không những khiến cho thiết kế trở nên độc đáo, mà còn tăng cường độ thông thoáng, giúp làn da bé "dễ thở" và hoàn toàn dễ chịu.  

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh

Thiết kế cổ cao và tay áo bo ấm áp

- Áo dài tay cổ cao kín gió kết hợp cùng thiết kế bo gấu mang đến cảm giác ấm áp, thích hợp cho bé mặc vào những ngày thu đông se lạnh.

- Áo sử dụng khuy bấm trên vai, nhẹ nhàng và tinh tế, giúp mặc và thay đồ dễ dàng. Khuy bấm nhựa là phụ liệu chất lượng cao của Bibo's, được dập mịn, bền, chắc, không gây ảnh hưởng tới làn da bé.

Dáng A và xếp ly ngực điệu đà

- Chiếc áo bé gái dáng A xinh xắn, phối chi tiết xếp ly ngực điệu đà, cho bé thêm phần nữ tính, đáng yêu.

- Áo màu hồng tươi sáng, phù hợp với bé gái, thêm một họa tiết nhỏ xinh bên ngực, bé càng thêm thích thú khi diện lên người.

Sản phẩm có các size cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi.