img

Áo choàng chống nắng Lullaby NH168V hồng

Áo choàng chống nắng Lullaby NH168V hồng sử dụng vải công nghệ ANTI UV giúp chống nắng tức thì và loại bỏ tới 90% tia tử ngoại. Với chất liệu mềm mại, thoáng mát, co dãn tốt, sản phẩm hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bé yêu trong mùa hè.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dòng vải công nghệ ANTI UV loại trừ đến 90% tia tử ngoại

- Áo choàng chống nắng Lullaby NH168V hồng sử dụng chất liệu 100% Polyester mềm mại, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, giúp bé luôn thoáng mát trong mùa hè.

- Sản phẩm làm từ dòng vải công nghệ ANTI UV có khả năng loại trừ tới 90% tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời. Hiệu quả chống nắng tức thì của áo choàng Lullaby được đánh giá cao, gấp tới 30 lần so với khi làn da bé không có trang phục bảo vệ.

Kiểu dáng áo choàng có mũ rộng và cúc cài giữa tiện lợi

- Với thiết kế cúc cài giữa thông minh, việc mặc áo của mẹ và bé trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, kiểu dáng áo choàng rộng còn giúp tay bé yêu có thêm nhiều không gian để thoải mái vận động.

- Áo choàng Lullaby có màu hồng nữ tính dễ thương. Tin chắc sản phẩm sẽ được các bé gái đặc biệt yêu thích, lựa chọn diện trong mùa hè này.

- Áo có thiết kế mũ trùm tăng khả năng chống nắng, bảo vệ phần đầu và gáy trẻ khỏi ánh nắng gay gắt mùa hè. Phía trên mũ có thêm chi tiết tai thỏ trang trí dễ thương, tin chắc sẽ được các bé yêu thích lựa chọn.