img

Áo choàng chống nắng Lullaby NH168V ghi

Áo choàng chống nắng Lullaby NH168V ghi có thiết kế rộng rãi, thoải mái dành cho bé yêu. Sản phẩm sử dụng dòng vải công nghệ ANTI UV với khả năng loại trừ tới 90% tia tử ngoại giúp bảo vệ trẻ trước tác động tiêu cực từ ánh nắng bên ngoài.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dòng vải công nghệ ANTI UV loại trừ đến 90% tia tử ngoại

- Áo choàng chống nắng Lullaby NH168V ghi sử dụng chất liệu 100% Polyester mềm mại, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, giúp bé luôn thoáng mát trong mùa hè.

- Sản phẩm làm từ dòng vải công nghệ ANTI UV có khả năng loại trừ tới 90% tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời. Hiệu quả chống nắng tức thì của áo choàng Lullaby được đánh giá cao, gấp tới 30 lần so với khi làn da bé không có trang phục bảo vệ.

Kiểu dáng áo choàng có mũ rộng và cúc cài giữa tiện lợi

- Với thiết kế cúc cài giữa thông minh, việc mặc áo của mẹ và bé trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, kiểu dáng áo choàng rộng còn giúp tay bé yêu có thêm nhiều không gian để thoải mái vận động.

- Áo choàng Lullaby có màu ghi trung tính dễ mặc cho cả bé trai và bé gái cũng như ít lộ vết bẩn. Nhờ đó, bé yêu có thể tự tin mặc áo chạy nhảy, nô đùa trong suốt ngày dài.

- Áo có thiết kế mũ trùm tăng khả năng chống nắng, bảo vệ phần đầu và gáy trẻ khỏi ánh nắng gay gắt mùa hè. Phía trên mũ có thêm chi tiết tai thỏ trang trí dễ thương, tin chắc sẽ được các bé yêu thích lựa chọn.