img

Áo cài vai dài tay bé gái Bibo's LV260 hồng

Áo cài vai dài tay bé gái Bibo's LV260 hồng dễ mặc với mọi bé bởi thiết kế cổ tròn dáng suông và khuy cài vai thông dụng. Lựa chọn màu sắc hồng nhẹ nhàng, thêm một họa tiết đáng yêu, xinh xắn trước ngực, bé yêu hoàn toàn có thể kết hợp áo với rất nhiều trang phục khác nhau. Áo với chất liệu mịn dai, nhẹ mát, co giãn tốt, thoáng khí cao, thân thiện với làn da, thoải mái để bé mặc hàng ngày.

ao-cv-dt-bg-bibos-lv-hong-126713

Áo cài vai dài tay bé gái Bibo's

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Vải sợi siêu mềm mại, siêu thông thoáng, thân thiện với bé

- Áo cài vai dài tay bé gái Bibo's LV260 hồng là sự kết hợp của 2 thành phần, bao gồm 92.7% xơ tái tạo và 7.3% Polyurethane, làm nên chất vải mịn dai, nhẹ mát, siêu mềm mại, siêu thông thoáng, đồng thời đạt được độ co giãn cao, cho làn da bé cảm giác thoải mái và dễ thở.

- Tất cả các sản phẩm của Bibo's đều đã qua các kiểm nghiệm an toàn, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé sơ sinh.

Áo cổ tròn cài vai thoải mái hoạt động

- Áo dài tay cổ tròn với dáng suông thoải mái, dễ mặc với mọi bé, cho bé tự do vận động, dễ chịu ngay cả khi mặc trong ngày hè

- Khuy cài vai tiện dụng và nhẹ nhàng, vừa dễ dàng hơn khi thay đồ cho bé, vừa tạo nên sự thân thiện cho các hoạt động lật lẫy đầu đời của bé.

Màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đáng yêu

- Áo được thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, phía trước ngực có họa tiết hoạt hình làm nổi bật lên nét đáng yêu, dễ thương và tinh nghịch của bé.

- Áo dễ dàng kết hợp cho bé theo nhiều loại màu sắc, kiểu quần áo khác nhau đều vô cùng phù hợp.

Sản phẩm có các size cho bé từ 3 tháng đến 3 tuổi.