img

Anti-In

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Anti-In đều có xuất phát từ công ty TNHH dược phẩm Hoàng Long. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất, cung ứng và phân phối các chế phẩm y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng,…  Với các dòng sản phẩm đa dạng, và hầu hết đều được nghiên cứu và sản xuất từ nguồn góc thảo dược, sản phẩm thân thiện và an toàn với mọi đối tượng sử dụng. Mỗi sản phẩm của Hoàng Long đều nhắm tới việc giải quyết môt nhu cầu thực tế của khách hàng, với các công dụng cụ thể. Công ty luôn cố gắng phát triển sản phẩm của mình bằng việc tăng cường áp dụng những thành tựu nghiên cứu khoa họa tiên tiến trên thế giới trong việc điều chế đồng thời sử dụng tối đa dây truyền máy móc hiện đại, từ các quốc gia phát triển trên thế giới, kết hợp với tinh hoa y học cổ truyên Việt Nam, cho ra những sản phẩm là kết quả của sự giao thoa Đông – Tây, làm hài lòng mọi đối tượng sử dụng.

Ý nghĩa của logo và slogan Hoàng Long

Logo Hoàng Long được thể hiện dưới 2 màu sắc là xanh sẫm và đỏ sẫm tương phản hút mắt. Không chỉ phù hợp với thẩm mỹ, đây còn là 2 màu sắc tượng trưng cho âm và dương kết hợp, với ngụ ý hy vọng cho một sự phát triển bền vững của công ty. Bên cạnh đó, màu đỏ sẫm cũng đại diện cho tư duy của nhân viên Hoàng Long với tinh thần nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng, còn màu xanh lại là biểu trưng của hy vọng. Hai chữ cái HL được lồng trong vòng tròn elip một cách khéo léo, thể hiện Hoàng Long đã, đang và sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình trên nhiều phương diện khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm bảo mọi thứ được đi theo quỹ đạo của nó, tức vẫn tuân theo nguyên tắc tôn chỉ mà Hoàng Long đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập. Hai hình tròn đỏ chuyển động quanh chữ HL thể hiện sự nhạy bén và năng động của Hoàng Long trên mọi lĩnh vực, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu và thay đổi theo thị hiếu người dùng, cũng như bắt kịp mọi thành quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới.

Slogan: PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRÊN NỀN TẢNG GIÁ TRỊ THỰC

 Đối với Hoàng Long, bền vững chính là mục tiêu cũng là động lực phát triển của công ty. Sự bền vững này được dựa trên 3 tiêu chí

  • Nhân sự - tài giỏi và nhiệt huyết
  • Môi trường làm việc – lý tưởng và cạnh tranh
  • Hệ thống phân phố rộng khắp 3 miền

 Giá trị thực đối với Hoàng Long chính là những cảm nhận, đánh giá của khách hàng mỗi khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Các dòng sản phẩm nổi bật

Nhóm vệ sinh, sát khuẩn, dùng ngoài: gồm các loại sản phẩm đa dạng như nước muối sinh lý, muối ngâm chân, nước rửa phụ khoa, thảo dược lau sàn,…Hầu hết các sản phẩm đều có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn và lành tính nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Tinh dầu thảo dược: Từ tinh dầu đuổi muỗi cho đến tinh dầu rửa chén của công ty Hoàng Long đều hết sức thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.