img

Abbott

Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế được thành lập từ năm 1888, chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. Các thương hiệu về ngành dinh dưỡng rất nổi tiếng của Abbott trên toàn thế giới như: Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure,...

Lịch sử phát triển của Abbott

- Được thành lập từ năm 1988, Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán, điều trị.

- Với hơn 80 năm, Abbott dinh dưỡng đã được công nhận là một trong những tên tuổi uy tín nhất thế giới về các sản phẩm dinh dưỡng. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng tìm đến công ty để tìm ra những giải pháp sức khỏe, vì những mối quan hệ hợp tác cùng nhau phát triển để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tầm nhìn, sứ mệnh của Abbott

- Viễn cảnh: Abbott luôn phấn đấu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên những thành tựu khoa học với phương châm thành tựu khoa học cho tương lai cuộc sống.

- Sứ mệnh: "Mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho cộng đồng". Điều này đã trở thành tài sản vô giá của Abbott khi biến những thành tựu khoa học thành những đóng góp cho sức khỏe con người".


Thương hiệu Abbott tại thị trường Việt Nam

- Abbott lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1995 và có khoảng 100 nhân viên tại Việt Nam. Abbott cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thiết bị chẩn đoán tiên tiến cho mọi người Việt Nam.

- Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hiện tại, duy nhất Abbott có trung tâm dinh dưỡng lâm sàng tại Việt Nam với hơn 1200 chuyên viên chăm sóc dinh dưỡng, tiến hành công trình nghiên cứu quy mô lớn đầu tiên về vấn đề dinh dưỡng tại bệnh viện và tổ chức hội nghị quốc gia đầu tiên tại Việt Nam về dinh dưỡng lâm sàng.

- Qua nhiều năm tồn tại và khẳng định, thành phần dinh dưỡng của Abbott là phù hợp và là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của người Việt ở mọi lứa tuổi.


Các dòng sản phẩm của Abbott

Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu cuộc sống, Abbott luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Hỗ trợ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân đang hồi phục hoặc những người bị bệnh mãn tính. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới. Các sản phẩm chính ở Việt Nam là: Ensure Gold, PediaSure, Similac IQ, Glucerna, Grow.

- Sữa Abbott Grow: giàu dưỡng chất với 14 loại vitamin cùng các vi khoáng chất thiết yếu, cung cấp đủ 9 acid amin và protein chất lượng cao bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của bé mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp bé tự do, thỏa thích thực hiện và tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Sản phẩm giàu Canxi và Phốt pho với tỷ lệ Canxi/Phốt pho theo các khuyến nghị của Hoa Kỳ cùng với Protein chất lượng cao giàu Lysin và nguồn vitamin D hỗ trợ hấp thu Canxi cho xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao của trẻ.

- Sữa PediaSure : Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh: việc bổ sung sữa PediaSure BA cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường. Hiệu quả của PediaSure đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh: Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng; Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh và giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt.

- Sữa Ensure Gold: cung cấp đầy đủ đạm, chất béo, các vitamin A, C, D3, E, K1,...các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12),... kết hợp thêm các khoáng chất chất thiết yếu như sắt, kẽm, natri, canxi, i-ốt,... đảm bảo mang tới nguồn năng lượng dồi dào và các dưỡng chất giúp cơ thể sớm cân bằng lại dinh dưỡng để có được sức khỏe khỏe mạnh. Ensure Gold chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể.

- Sữa Similac IQ: Sản phẩm sữa bột cho bé có thiết kế khoa học hỗ trợ sức đề kháng cho trẻ theo 3 cơ chế: Prebiotic nuôi dưỡn các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của trẻ; Hàm lượng nucleotid cao được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và các dưỡng chất chống oxy hóa như Beta caroten, Vitamin C, Vitamin E giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.