img

Đồ chơi đường ray tàu hỏa 8801

Khi lựa chọn đồ chơi cho bé ngoài việc đồ chơi phải được làm từ chất liệu an toàn khi bé tiếp xúc, bố mẹ luôn mong muốn thông qua việc chơi đồ chơi, bé yêu phát triển đươc tư duy, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như khả năng vận động của trẻ. Đồ chơi đường ray tàu hỏa 8801 sẽ là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng được các yêu cầu của bố mẹ. Sản phẩm vừa mang lại cho bé những giây phút trải nghiệm thú vị vừa phát triển tư duy của bé một cách toàn diện.

do-choi-duong-ray-tau-hoa-8801-115512

Đồ chơi đường ray tàu hỏa

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Đồ chơi đường ray tàu hỏa được làm từ chất liệu nhựa an toàn, thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn khi bé tiếp xúc.

- Các chi tiết trong bộ sản phẩm nhẵn mịn không góc cạnh, không làm ảnh hưởng đến làn da bé mỗi khi lắp ráp và vui chơi.

Phát triển tư duy, trí tưởng tượng phong phú của bé

- Bộ đồ chơi với nhiều chi tiết lớn nhỏ, màu sắc khác nhau, sẽ được lắp ráp thành hệ thống giao thông có đường đi và phương tiện lưu thông, giúp bé phát huy được trí tưởng tượng phong phú và tư duy logic khi chơi.

- Các chi tiết vừa với bàn tay, bé có thể dễ dàng cầm nắm, giúp bé phát triển xúc giác và thị giác. Mẹ có thể để bé vừa chơi, vừa giúp bé nhận biết các khối hình của từng chi tiết và hỏi lại bé, giúp bé phát triển trí nhớ.

- Bé có thể cùng chơi với bạn bè hay bố mẹ, để tăng khả năng giao tiếp và gắn kết tình cảm gia đình.

- Kích thước đóng hộp (D x R x C): 37.5 x 5.5 x 24 cm

do-choi-duong-ray-tau-hoa

Đồ chơi phát triển tư duy cho bé